Đà Nẵng vừa chính thức công bố địa chỉ email ông Huỳnh Đức Thơ, Chủ tịch UBND TP.

Công bố email Chủ tịch Đà Nẵng

Ông Huỳnh Đức Thơ (phải) tại lễ nhậm chức Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng

Địa chỉ email là huynhductho@danang.gov.vn.

Ông Võ Văn Thương, Chánh Văn phòng UBND TP Đà Nẵng cho biết, đây là chủ trương công khai nối kết thông tin giữa lãnh đạo địa phương cùng giới báo chí truyền thông và cộng đồng xã hội mà ông Huỳnh Đức Thơ muốn thực hiện, nhằm tạo mối quan hệ tương tác minh bạch và kịp thời hơn trong công tác quản lý nhà nước trên địa bàn.

 

Thông qua địa chỉ email công bố, cá nhân Chủ tịch UBND TP Đà Nẵng sẵn sàng tiếp nhận những phản ảnh, góp ý cũng như trao đổi cùng đội ngũ những người làm truyền thông thông tin, báo chí.

Trả lời phỏng vấn, ông Huỳnh Đức Thơ cho biết sẽ kiểm tra hộp thư mỗi ngày và nhanh chóng phản hồi những thông tin cần trao đổi với báo chí. Đồng thời đề nghị các phóng viên, đại diện truyền thông và cả người dân Đà Nẵng khi phát hiện các vấn đề bức xúc, tệ nạn nhũng nhiễu từ đội ngũ công chức địa phương, hay những góp ý cần thiết nhằm chung tay xây dựng TP Đà Nẵng, hãy đừng ngần ngại gởi thư điện tử cho ông.

Ông Huỳnh Đức Thơ cũng mong muốn các cán bộ quản lý sở ngành, các cấp của Đà Nẵng hãy cùng công bố công khai các địa chỉ thông tin liên lạc của mình với báo giới và công chúng, để có thể cập nhật, theo dõi tốt hơn các phản ảnh, thông tin từ nhân dân.

Trước đây, chính quyền Đà Nẵng cũng đã từng công khai số điện thoại cầm tay của Bí thư Thành ủy Trần Thọ, và số điện thoại cầm tay của ông Văn Hữu Chiến, nguyên Chủ tịch UBND vừa về hưu trong tháng qua.

“Muốn lắng nghe dân, thì chúng ta cần mở rộng cửa đón nhận góp ý của dân, hằng ngày, hằng giờ”, ông Trần Thọ, Bí thư Thành ủy Đà Nẵng từng nhận xét. 

Công bố email Chủ tịch Đà Nẵng

Trang mạng xã hội của một cán bộ văn phòng UBND Đà Nẵng thu hút gần 11.000 thành viên

Ngoài ra, từ hơn 2 năm qua, một cán bộ văn phòng UBND TP cũng đã lập một fanpage trên mạng xã hội thu hút gần 11.000 thành viên và đã tích cực tiếp nhận ý kiến khen, chê của dân mạng, qua đó đã khắc phục nhiều vấn đề vướng mắc trong quản lý đô thị.

Theo BizLive, Lao Động