XEM CLIP:

Trước đó, vào lúc 2h ngày hôm kia, 4 tổ công tác của Công an tỉnh Quảng Bình đã đột nhập vào cơ sở karaoke Thiên Đường 2, khách sạn Osaka, khách sạn Phú Cường, khách sạn White Rose, đều ở TP Đồng Hới, bắt giữ hàng chục đối tượng sử dụng trái phép chất ma túy và mua bán dâm. 

ma túy,mua bán dâm,Quảng Bình
Cơ sở karaoke Thiên Đường có rất nhiều đối tượng bay lắc

Tại karaoke Thiên Đường 2 thuộc tổ dân phố 2, phường Đồng Phú, lực lượng chức năng phát hiện tại phòng 302 có 10 đối tượng (7 nam, 3 nữ), tại phòng 307 có 14 đối tượng (8 nam, 6 nữ) , tại phòng 404 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) và phòng 403 có 3 đối tượng nam, tất cả đều đang bay lắc và sử dụng trái phép chất ma túy.

Kiểm tra nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy; thu giữ trên người một số đối tượng và trong các phòng có nhiều gói nhỏ chứa chất màu trắng dạng đá và một số viên nén màu hồng nghi là ma túy và nhiều dụng cụ để sử dụng ma túy như dĩa và ống hút. 

ma túy,mua bán dâm,Quảng Bình
Tang vật các đối tượng sử dụng ma túy
 
ma túy,mua bán dâm,Quảng Bình
Các đối tượng bị bắt trong khách sạn Osaka

Tại khách sạn Osaka thuộc xã Bảo Ninh lực lượng chức năng phát hiện tại phòng 609 có 4 đối tượng (2 nam, 2 nữ), Phòng 610 có 6 đối tượng (3 nam, 3 nữ) đang bay lắc. Kết quả kiểm tra nhanh, các đối tượng đều dương tính với ma túy.

Tại khách sạn Phú Cường thuộc xã Quang Phú và khách sạn White Rose thuộc phường Đồng Phú phát hiện 2 đôi nam nữ có hành vi mua bán dâm, qua đấu tranh ban đầu 2 đối tượng bán dâm đều khai nhận do một đối tượng là Nguyễn Thị Tình tổ chức điều đi bán dâm.

Được biết, trước đó, các trinh sát Phòng cảnh sát hình sự nắm được nguồn tin tại karaoke Thiên Đường II có nhiều đối tượng sử dụng ma túy, bay lắc.

Hiện nay vụ việc đang được Phòng cảnh sát hình sự Công an tỉnh Quảng Bình phối hợp với các lực lượng chức năng tiếp tục điều tra làm rõ.

Hải Sâm

Gần 100 nam nữ 'bay lắc' trong quán bar ở miền Tây

Gần 100 nam nữ 'bay lắc' trong quán bar ở miền Tây

Cảnh sát ập vào quán bar lớn ở miền Tây phát hiện gần 100 nam thanh nữ tú dương tính với ma túy.