- Con trai của nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) là một trong 3 thanh niên có hành động côn đồ, tát, đạp ngã nữ nhân viên Vietjet Air.

Cấm bay 3 côn đồ đánh nữ nhân viên hàng không ở Thanh Hoá

Nữ nhân viên hàng không bị tát, đạp giữa sân bay Thanh Hóa

XEM CLIP:

Một lãnh đạo Công an thị trấn Thọ Xuân xác nhận Lê Trung Dũng, trú ở thị trấn là một trong 3 thanh niên côn đồ đánh nữ nhân viên Vietjet Air tại sân bay Thọ Xuân.

Dũng là con trai của ông Lê Văn Biền, Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân đã nghỉ hưu năm 2015. 

Trước đó, hôm 23/11, Dũng cùng Phạm Hữu An (ngụ phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa) và Lê Văn Nhị (ngụ xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân) tiễn người quen đi chuyến bay chặng Thanh Hoá - TP HCM.

 

Khi người quen hoàn tất thủ tục check-in, 3 đối tượng đã nhờ nhân viên hàng không Vietjet Air - cô Lê Thị Gi. chụp ảnh tại sảnh ga đi. Sau đó, các đối tượng tiếp tục đề nghị cô Gi. chụp ảnh chung với mình nhưng Gi. từ chối do đang làm việc.

Cả 3 đối tượng lập tức chửi bới, hành hung Gi. An dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt cô Gi., Nhị tát vào mặt Gi. Bà Lê Thị H., cán bộ quản lý ra can ngăn thì bị Nhị tát vào mặt, đạp vào bụng.

Dũng là người giật mũ và đấm vào mặt nhân viên kiểm soát an ninh Trịnh Ngọc Hoàn khi anh này đến ngăn cản. Khi nhân viên kiểm soát an ninh Vũ Quốc Hội có mặt hỗ trợ, Dũng tấn công anh Hội vào tay và cổ.

Trong chiều nay, Cục Hàng không VN sẽ ra quyết định cấm bay đối với 3 đối tượng cũng như kiểm tra trực quan bắt buộc trong khoảng 6 tháng sau đó.

Nữ nhân viên hàng không Gi. sẽ được đưa đi giám định thương tật, nếu kết quả trên 11%, Cục Hàng không sẽ đề nghị truy cứu trách nhiệm hình sự.

Con trai nguyên Chủ tịch huyện tham gia đánh nữ nhân viên hàng không

Con trai nguyên Chủ tịch huyện tham gia đánh nữ nhân viên hàng không

Con trai nguyên Chủ tịch UBND huyện Thọ Xuân (Thanh Hóa) là một trong 3 thanh niên tát, đạp ngã nữ nhân viên Vietjet Air.

Khi 'thượng đế' túm cổ, đạp lăn lóc nữ nhân viên giữa sân bay

Khi 'thượng đế' túm cổ, đạp lăn lóc nữ nhân viên giữa sân bay

Tại sân bay và trên máy bay đã có nhiều vụ việc hành khách ra tay đánh nhân viên hàng không người chửi bới, người túm cổ, khách VIP tát tiếp viên...

Vụ nữ GĐ quỳ lạy: Cẩu container, giải tán toán giang hồ đất Cảng

Vụ nữ GĐ quỳ lạy: Cẩu container, giải tán toán giang hồ đất Cảng

Huyện Tiên Lãng đã giải tán nhóm xăm trổ và cho cẩu container để giải phóng sản xuất cho doanh nghiệp Sơn Trang sau khi báo chí phản ánh.

Chỉ vì lý do này, nữ nhân viên hàng không bị đánh ở sân bay Thanh Hóa

Chỉ vì lý do này, nữ nhân viên hàng không bị đánh ở sân bay Thanh Hóa

Chỉ vì bị từ chối chụp ảnh chung, 3 thanh niên đã chửi mắng, hành hung nữ nhân viên Vietjet Air tại sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Lê Dương