Khoảng 10h sáng 22/5, một nhóm khoảng 6 người đi ô tô bán tải màu trắng BKS 74C-030.56 đến trang trại của bà K. ở thôn Thượng Lâm, xã Cam Thành.

Khi đi ngang qua trang trại bà K, thấy một trong 6 người trong nhóm nhảy qua hàng rào vào trang trại rượt đuổi những người phụ nữ bên trong, vợ chồng anh Nguyễn Công Thái (SN 1988), chị Hồ Thị Thanh Kiều (SN 1995 trú thôn Thượng Lâm) lên tiếng thì bị đánh bầm dập phải đi viện với nhiều vết thương ở mặt, vai, lưng.

Côn đồ đánh đập, gí tàn thuốc đang cháy vào mắt dân ở Quảng Trị
Ba người bị đánh với nhiều thương tích, phải nhập viện

Không chỉ đánh người, nhóm người lạ mặt còn bắt vợ chồng anh Thái quỳ giữa nắng. Mãi đến khi ông Nguyễn Chí (SN 1957, bố của anh Thái) đến van xin nhóm người lạ mới lên xe rời đi.

Trên đường rời đi, nhóm đối tượng bị anh Nguyễn Thái Hưng (SN 1977) chặn lại để chờ công an đến giải quyết. Tuy nhiên, anh Hưng đã bị nhóm người này kéo lên xe, chốt cửa đánh đập, gí tàn thuốc vào mắt.

Côn đồ đánh đập, gí tàn thuốc đang cháy vào mắt dân ở Quảng Trị
Anh Nguyễn Thái Hưng bị nhóm côn đồ đánh, gí tàn thuốc vào mắt gây thương tích
 

Tiếp nhận thông tin, công an huyện Cam Lộ đã lấy lời khai của 3 nạn nhân và một số đối tượng liên quan đến vụ việc, trong đó có ông T. - chủ một doanh nghiệp buôn bán thức ăn chăn nuôi ở xã Tân Thành (Hướng Hoá, Quảng Trị).

Theo lời khai ban đầu của ông T., bà K. có nợ 120 triệu đồng tiền mua thức ăn chăn nuôi, đòi nhiều lần không trả.

Ngày 22/5, ông T. nhờ con trai gọi người để xuống gặp bà K. đòi nợ. Lúc xảy ra vụ hành hung, ông T. đi cùng nhóm người nhưng không tham gia đánh người.

Hiện lực lượng công an huyện Cam Lộ vẫn đang làm việc với những người liên quan và triển khai truy tìm nhóm đối tượng hành hung 3 người dân xã Cam Thành.

Bảo Ngọc

Công bố hình ảnh 4 nữ nghi can giết người, đổ bê tông ở Bình Dương

Công bố hình ảnh 4 nữ nghi can giết người, đổ bê tông ở Bình Dương

Từ chứng cứ thu thập được và lời khai của các nghi can, cơ quan điều tra khởi tố vụ án, khởi tố bị can, bắt tạm giam 4 đối tượng.