Trao đổi với PV VietNamNet vào sáng nay, lãnh đạo UBND phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An (Bình Dương) cho biết, Nguyễn Thanh Thủy (SN 1992, quê Kiên Giang) đã hết thời gian cách ly, được về nơi tạm trú tại khu phố Tân Long.

Trong ngày hôm nay, chính quyền địa phương sẽ tiếp xúc với Thủy và gia đình để nắm tình hình.

Cô gái livestream 'trốn cách ly' được về nhà, khoe tăng 2kg
Cô gái gây xôn xao dư luận lên facebook cho biết sức khỏe bình thường, đã được về nhà

Trước đó, Thủy gây xôn xao dư luận khi lên facebook phát trực tiếp (livestream) khoe mới từ Hàn Quốc về Việt Nam, do biết “sử dụng cái đầu” nên không bị cách ly tại sân bay Tân Sơn Nhất.

Sau khi được cơ quan y tế điều tra dịch tễ, đưa vào khu cách ly tập trung của tỉnh Bình Dương đủ 14 ngày, chiều 10/3 Thủy đã được về nhà với kết quả xét nghiệm âm tính với Covid-19.

Chiều cùng ngày, Thủy lên facebook cá nhân mang tên “Harry Nguyen” cho biết, đã hoàn tất thời gian cách ly và mong mọi người “bớt chửi em lại”; đồng thời, cảm ơn trường quân sự 2 tuần qua và khoe ăn cơm tại đây tăng được 2 cân.

 

Như đã thông tin, tối 25/2 Thủy từ Hàn Quốc về Việt Nam bằng máy bay ở sân bay Tân Sơn Nhất. Ngay khi xuống, Thủy lên facebook cá nhân khoe mình thông minh, biết cách dùng cái đầu nên không bị cách ly.

Tối cùng ngày, Thủy đón xe taxi về nhà mẹ ruột ở phường Tân Đông Hiệp, TP Dĩ An.

Đoạn clip sau đó khiến nhiều người phẫn nộ, bày tỏ sự bức xúc trước hành động của cô gái này.

Biết mình bị phản ứng, đến hôm sau Thủy đã đến BV đa khoa tỉnh Bình Dương khám sức khỏe rồi xin vào khu cách ly tập trung của tỉnh.

Cô gái livestream khoe 'chiến tích' trốn cách ly nói gì sau khi bị cách ly?

Cô gái livestream khoe 'chiến tích' trốn cách ly nói gì sau khi bị cách ly?

Sau 4 ngày được đưa vào nơi cách ly, cô gái livestream khoe chiến tích trốn cách ly tên T. đã đăng nội dung xin lỗi trên trang facebook cá nhân.

Xuân An