XEM CLIP:

Lãnh đạo Phòng Tham mưu, Công an tỉnh Vĩnh Phúc sáng nay xác nhận với VietNamNet, đã chỉ đạo Công an TP Vĩnh Yên làm rõ vụ việc 1 thầy giáo dạy võ thuật ở phường Liên Bảo có hành vi đấm, đá thô bạo với các học viên. 

"Cơ quan chức năng đã triệu tập những người liên quan lên làm việc, lấy lời khai của thầy dạy võ và giám định thương tích các học viên.

Bước đầu làm việc với cơ quan công an, người thầy dạy võ khai do áp lực thành tích, mục tiêu để các em đạt thành tích cao.

 

Công an đã giám định thương tích một số học viên trong lớp học võ, kết quả cho thấy chưa có hậu quả nghiêm trọng. Gia đình các em không có đơn hay ý kiến gì về giáo viên này", lãnh đạo Phòng Tham mưu thông tin.

Thầy dạy võ đấm đá không thương tiếc học viên nhỏ tuổi ở Vĩnh Phúc
Thầy dạy võ đạp vào lưng 1 học viên. Ảnh cắt từ clip

Trước đó, mạng xã hội lan truyền clip dài hơn 2 phút ghi lại hình ảnh lớp học võ khoảng 20 người gồm cả nam và nữ. Khi các học viên đang cúi đầu sát đất, ép cơ thì bị thầy dạy võ ngồi lên lưng, liên tục đá, đấm vào người. Không em nào dám phản kháng. 

Trưởng Công an TP Vĩnh Yên Trần Hồng Trường cho VietNamNet biết, đơn vị đang xác minh, làm rõ. Dự kiến khoảng 2 ngày nữa sẽ có thông báo chính thức về vụ việc.

Thượng úy Nguyễn Xô Việt bị giáng cấp, cho xuất ngũ

Thượng úy Nguyễn Xô Việt bị giáng cấp, cho xuất ngũ

 Công an tỉnh Thái Nguyên vừa ra quyết định giáng cấp bậc hàm từ Thượng uý xuống Trung úy và cho xuất ngũ đối với Nguyễn Xô Việt, người có hành vi tát nhân viên bán hàng.

Sương Mai