Công an phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một (Bình Dương) chiều nay vừa tiếp nhận thông tin về việc một người mẹ được cho là bạo hành con, đánh đập dã man tại nhà riêng khiến người dân rất bức xúc.

Kèm theo tường trình, người dân còn cung cấp cho cơ quan chức năng đoạn clip ghi lại cảnh người phụ nữ đánh đập bé trai để chứng minh hành vi bạo hành.

Theo nội dung đoạn clip, một phụ nữ khoảng 30 tuổi dùng dây dù cột vào cổ bé trai khoảng 2 tuổi, sau đó giật mạnh nhiều lần khiến bé ngã lăn lóc trên nền nhà. Chưa dừng lại, người phụ nữ này còn dùng tay đánh mạnh vào đầu và mặt của bé.

Bức xúc hơn, sau khi đánh bé và gào thét khiến mất sức, người phụ nữ này lại tiếp tục dùng tay bế bé trai lên cao rồi ném xuống nền nhà, mặc cho bé gào khóc thảm thiết.

Người mẹ ở Bình Dương cột cổ con, đánh đập tàn bạo gây phẫn nộ
Hình ảnh người phụ nữ bạo hành con
 

Theo tìm hiểu của PV, người phụ nữ xuất hiện trong đoạn clip tên thường gọi là Thúy, hiện ngụ tại khu phố 1, phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một. Bé trai bị bạo hành chính là con riêng của người này.

Nhiều người dân tại đây cho biết, Thúy mới chuyển về khu vực này sống chung với một người đàn ông. Do thấy Thúy hay đánh con nên người quay lại clip để làm bằng chứng.

Hàng xóm sống xung quanh nhà Thúy cũng cho hay, trước đây họ thường chứng kiến người này đánh đập con nhiều lần. Ngoài bé trai này, trong nhà cũng có một bé gái khoảng 4 tuổi sống chung từ khi Thúy chuyển đến.

Chồng quăng quật con gái hơn 1 tuổi, quay clip dằn mặt vợ

Chồng quăng quật con gái hơn 1 tuổi, quay clip dằn mặt vợ

Do xảy ra mâu thuẫn với vợ, người đàn ông ở Đồng Nai quăng quật con gái hơn 1 tuổi trên giường rồi quay clip gửi cho vợ để dằn mặt.

Xuân An