XEM CLIP

Vụ việc xảy ra mới đây tại lô C chung cư PNTechcons nằm trên đường Hoa Sứ, P.7, Q.Phú Nhuận. Đáng nói diễn biến vụ việc được camera an ninh ghi lại, khiến nhiều cư dân chung cư bức xúc và đề nghị Công an địa phương phải làm rõ, xử lý nghiêm.

Hình ảnh camera an ninh ghi lại diễn biến thấy rõ, 1 người đàn ông đứng tuổi, ăn mặc sơ-vin lịch sự ngồi tại băng ghế ở sảnh, gần quầy trực bảo vệ của chung cư. Người này móc súng ra, có động tác như lắp đạn và dùng đó để giải quyết mâu thuẫn với 1 bảo vệ. 

Người đàn ông nói trên đã có hành động túm tóc và đánh vào đầu 1 thanh niên trẻ đang mặc đồng phục bảo vệ. Các bảo vệ khác và một số người dân có can ngăn. Người đàn ông vẫn lớn tiếng chửi bới.

Doanh nhân cầm súng dọa và đánh bảo vệ chung cư ở Sài Gòn
Ban quản lý chung cư PNTechcons có văn bản trình báo vụ việc lên Công an Q.Phú Nhuận và Công an P.7

Theo xác minh ban đầu, vụ việc xảy ra lúc 0h30 rạng sáng 11/6 tại lô C chung cư PNTechcons. Người đàn ông trong clip có hành động rút súng doạ và túm tóc, đánh vào đầu của nhân viên bảo vệ là ông Lưu Xuân Thuỷ, cư dân tại chung cư...

 

Được biết, ngay sau khi xảy ra vụ việc, khi nhận tin báo phía Công an P.7, Q.Phú Nhuận đã có mời 2 bên về làm việc.

Thông tin từ Ban quản lý chung cư PNTechcons cho hay, thời điểm trên ông Thuỷ về đến sảnh lô C và có dấu hiệu say xỉn. Cho rằng nhân viên bảo vệ Khổng Chí Hùng không bấm thang máy khi thấy mình về nên ông Thuỷ đã quát mắng.

Ông Thuỷ đã lên nhà, lấy khẩu súng lắp đạn để đe doạ rồi túm tóc và đánh anh Hùng trước sự chứng kiến của nhiều người.

Ngày 15/6, Ban quản lý chung cư đã có văn bản gửi Công an Q.Phú Nhuận, Công an P.7. Trong đó, Ban quản lý chung cư kiến nghị thu hồi vĩnh viễn giấy phép sử dụng súng của ông Thuỷ và đồng thời ra quyết định xử phạt hành chính ông này vì đây là vụ việc rất nghiêm trọng.

Hiện phía Công an P.7, Q.Phú Nhuận đang làm hồ sơ xử lý.

Bắt đối tượng dùng súng cướp cửa hàng Bách hoá xanh ở Sài Gòn

Bắt đối tượng dùng súng cướp cửa hàng Bách hoá xanh ở Sài Gòn

 1 trong 2 kẻ dùng súng để thực hiện vụ cướp ở cửa hàng Bách hoá xanh, Q.Tân Phú, TP.HCM vừa bị bắt giữ.

Phước An