XEM CLIP:

Ngày 4/10, Công an quận Hải Châu (Đà Nẵng) đang xác minh nhân thân mời Vũ Tuấn Anh (SN 1984, trú Phúc Xã, Ba Đình, Hà Nội) đến làm việc, xử lý theo quy định.

Bị lập biên bản, thanh niên nói ‘công an đánh dân’ khóa xe bỏ đi
Toàn bộ hành vi của Anh (áo xám) được người đi đường ghi lại

Theo đơn vị này, khoảng 9h ngày 3/10, tổ công tác thuộc đội CSGT, Trật tự tổ chức tuần tra trên tuyến đường Bạch Đằng.

Khi đến trước UBND TP Đà Nẵng thì trung tá Huỳnh Liên và thượng úy Phạm Hoàng Linh phát hiện Vũ Tuấn Anh lái xe máy BKS 21V2- 7380 không đội mũ bảo hiểm, chạy từ hướng đường Phan Đình Phùng về Quang Trung nên ra hiệu dừng phương tiện vi phạm để làm việc.

Tại đây, người này chỉ xuất trình được giấy CMND và giấy đăng ký xe mang tên Lê Quang Từ (không rõ địa chỉ vì bị hư hỏng).

Các chiến sĩ đã giải thích cho Tuấn Anh lỗi vi phạm gồm: Không đội mũ bảo hiểm, không có gương chiếu hậu bên trái, không có giấy phép lái xe.

 
Bị lập biên bản, thanh niên nói ‘công an đánh dân’ khóa xe bỏ đi
 Người này không chấp hành mà sau đó bỏ đi

Sau đó, lực lượng chức năng tiến hành lập biên bản thì người này nói lớn tiếng, dùng lời lẽ kích động đồng thời lấy điện thoại áp sát ghi hình tổ tuần tra. Qúa trình lập biên bản, Anh có hành vi giật lại các loại giấy tờ khi đang làm việc.

Khi thượng úy Linh yêu cầu giữ khoảng cách thì người đàn ông này không chấp hành mà còn lớn tiếng nói “công an đánh dân”.

Toàn bộ hành vi của Vũ Tuấn Anh được một người đi đường chứng kiến. Theo công an quận Hải Châu, Vũ Tuấn Anh sau đó đã khóa cổ xe máy và bỏ đi không hợp tác làm việc.

Hiện công an đang tiếp tục xác minh nhân thân mời Anh đến làm việc.

Đồng thời, làm rõ mục đích người này đăng clip cho rằng công an “xô xát” lên các trang mạng xã hội, nếu phát hiện sai phạm sẽ xử lý theo quy định.

Cà Mau đề nghị xử lý trang web đăng bài vu khống chủ tịch tỉnh

Cà Mau đề nghị xử lý trang web đăng bài vu khống chủ tịch tỉnh

Sở TT&TT Cà Mau có văn bản gửi Sở TT&TT TP.HCM đề nghị xử lý trang web đăng bài viết sai sự thật, có tính chất xuyên tạc, vu khống Chủ tịch UBND tỉnh. 

Hồ Giáp