Công an quận Ngô Quyền, TP Hải Phòng hôm nay cho biết, đang điều tra thông tin về việc một người đàn ông đánh một phụ nữ tại phường Lương Khánh Thiện.

Trước đó, tối 14/10, trên mạng xã hội xuất hiện clip ghi lại cảnh một người đàn ông đánh một phụ nữ tại nhà trước sự chứng kiến của đứa con nhỏ và người giúp việc.

Hình ảnh từ clip cho thấy, người phụ nữ bị người đàn ông lột đồ và túm tóc, đẩy ngã xuống nền nhà, tát liên tiếp và đá vào người nhiều lần. Không những vậy, anh ta còn có những lời lẽ xúc phạm, liên tục đập phá đồ đạc trong phòng.

Chủ tiệm spa ở Hải Phòng bị chồng hờ lột đồ, đánh đập dã man
Ảnh cắt từ clip

Một clip khác cũng liên quan đến sự việc này, người đàn ông nói trên chốt cửa phòng, chỉ đạo một người khác đánh đập một nam thanh niên nghi là có quan hệ tình cảm với vợ mình.

 

Ông Kiên, bố của cô gái bị đánh cho biết: con gái ông là chị Mai Thùy D, 26 tuổi đang là chủ cơ sở spa Bích N. ở đường Lương Khánh Thiện.

Theo đơn trình bày của chị D, vào lúc 0h ngày 12/10, “anh Hà Đức T. đã kéo tôi từ tầng 4 xuống tầng 1, xé quần áo tôi và quay clip lại. Anh T. là chồng tôi nhưng chưa đăng ký kết hôn. Tôi bị đánh lịm đi đến sáng hôm sau gia đình mới biết và đưa vào bệnh viện. Tôi đã có có đơn gửi đến Công an quận Ngô Quyền”.

Trao đổi với PV, Công an quận Ngô Quyền xác nhận đã nhận được đơn của người dân và đang tích cực điều tra.

Giận vợ, người đàn ông gọi hết 113, 114, 115 báo tin giả

Giận vợ, người đàn ông gọi hết 113, 114, 115 báo tin giả

Giận nhau với vợ, người đàn ông ở Đắk Lắk đã gọi đến số 114 báo cháy giả khiến lực lượng chức năng phải huy động lực lượng đến hiện trường.

Hoài Anh