Cơ quan Cảnh sát điều tra Công an tỉnh Gia Lai chiều nay đang phối hợp với Công an TP. Pleiku điều tra vụ án mạng khiến 2 người tử vong.

Sáng cùng ngày, ông T. không thấy vợ chồng người hàng xóm là ông Phan Huy Năm và bà Nguyễn Thị Bích Thủy (cùng SN 1964, trú thôn 2, xã Chư Á, TP Pleiku, Gia Lai) đi làm nên đã nhiều lần gọi điện nhưng không ai nghe máy.

Phát hiện đôi vợ chồng chết bí ẩn trong nhà - Ảnh 1.

Căn nhà nơi phát hiện thi thể ông Năm và bà Thuỷ

Đến trưa, khi ông T. đi qua nhà ông Năm và bà Thuỷ thấy không khoá cổng nên đẩy cửa đi vào trong hỏi thăm, thì phát hiện ông Năm chết trong tư thế treo cổ, bà Thủy cũng đang nằm sấp dưới nền nhà với nhiều vết chém vùng mặt nên vội tri hô mọi người và trình báo cơ quan công an.

 

Khi có mặt tại hiện trường, lực lượng công an xác định cả ông Năm và bà Thuỷ đã tử vong. Hiện trường không có dấu hiệu lộn xộn hay đập phá.

Theo người dân địa phương, ông Năm và bà Thuỷ cưới nhau khoảng 10 năm nay và về sống tại địa phương. Trước đây, cả hai đều đã có gia đình riêng. Thời gian gần đây, giữa 2 vợ chồng thường xuyên xảy ra mâu thuẫn và bà Thủy đã gửi đơn đến Toà án nhân dân TP Pleiku xin ly hôn.

Nghi án chồng tẩm xăng đốt chết vợ rồi tự thiêu trong thùng container ở Hà Nội

Nghi án chồng tẩm xăng đốt chết vợ rồi tự thiêu trong thùng container ở Hà Nội

 Lực lượng chức năng huyện Mê Linh (Hà Nội) đang điều tra, làm rõ vụ việc 2 vợ chồng tử vong vì bị bỏng nặng trong thùng container. 

Theo Người lao động