Tại buổi lễ, thừa ủy quyền của Thủ tướng, Bộ trưởng LĐ-TB&XH Đào Ngọc Dung đã trao quyết định số 1195/QĐ-TTg ngày 16/9/2019 của Thủ tướng điều động và bổ nhiệm ông Lê Văn Thanh, Tỉnh ủy viên, Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam giữ chức Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH.

Phát biểu tại buổi lễ, Bộ trưởng Đào Ngọc Dung chúc mừng ông Lê Văn Thanh đã được Đảng, Chính phủ tín nhiệm, bổ nhiệm giữ chức vụ Thứ trưởng Bộ LĐTB&XH, đồng thời tin tưởng với kinh nghiệm công tác và phẩm chất của người đảng viên, ông sẽ hoàn thành xuất sắc nhiệm vụ được giao bằng sự cống hiến và tâm huyết của mình.

Bộ trưởng Đào Ngọc Dung trao quyết định cho ông Lê Văn Thanh

Thứ trưởng Lê Văn Thanh cảm ơn những lời động viên, chia sẻ của Bộ trưởng và các đại biểu, đồng thời khẳng định sẽ nỗ lực phấn đấu hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao, đóng góp cho sự phát triển chung của Bộ và ngành.

Ông Lê Văn Thanh (55 tuổi), quê Thanh Hóa, là tiến sĩ kinh tế. Ông từng giữ chức Cục trưởng Cục Phòng chống tệ nạn xã hội, Bộ Lao động – Thương binh và Xã hội; được bầu làm Phó Chủ tịch UBND tỉnh Quảng Nam từ tháng 5/2014. 

Hiện Bộ LĐTB&XH có 4 Thứ trưởng là các ông, bà: Nguyễn Thị Hà, Lê Tấn Dũng; Lê Quân và Lê Văn Thanh.

Điều động, bổ nhiệm nhân sự Hà Nội và 5 tỉnh

Điều động, bổ nhiệm nhân sự Hà Nội và 5 tỉnh

Thành phố Hà Nội và các tỉnh: Đắk Nông, Kon Tum, Bắc Kạn, Sóc Trăng, Tuyên Quang vừa tổ chức công bố và trao các quyết định về công tác cán bộ. 

Theo VGP