Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn sáng nay (16/8) đã trao quyết định bổ nhiệm 3 Trợ lý Bộ trưởng và Phó Trưởng SOM ASEAN.

Bà Lê Thị Thu Hằng, Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí được bổ nhiệm giữ chức Trợ lý Bộ trưởng kiêm Vụ trưởng Vụ Thông tin Báo chí.

Bà Nguyễn Minh Hằng, Vụ trưởng Vụ Tổng hợp kinh tế được bổ nhiệm giữ chức Trợ lý Bộ trưởng kiêm Vụ trưởng Vụ Tổng hợp kinh tế.

Ông Đỗ Hùng Việt, Vụ trưởng Vụ các Tổ chức quốc tế được bổ nhiệm giữ chức Trợ lý Bộ trưởng kiêm Vụ trưởng Vụ các Tổ chức quốc tế.

Ông Vũ Hồ, Vụ trưởng Vụ ASEAN được bổ nhiệm làm Phó Trưởng SOM ASEAN.

Người phát ngôn Bộ Ngoại giao nhận thêm nhiệm vụ mới
Lãnh đạo Bộ Ngoại giao cùng các cán bộ được bổ nhiệm chức vụ mới. Ảnh: VGP

Bộ trưởng Ngoại giao Bùi Thanh Sơn chúc mừng các Trợ lý Bộ trưởng và Phó Trưởng SOM ASEAN; khẳng định đây là sự tin tưởng của Ban Cán sự Đảng bộ, tập thể lãnh đạo Bộ đối với năng lực và kinh nghiệm của các cán bộ lãnh đạo được bổ nhiệm lần này.

Bộ trưởng tin tưởng, với kinh nghiệm công tác nhiều mặt, các cán bộ sẽ phát huy được năng lực, cùng tập thể lãnh đạo Bộ Ngoại giao lãnh đạo ngành vượt qua các khó khăn hiện nay, hoàn thành tốt nhiệm vụ được giao; xây dựng đội ngũ cán bộ ngành chính quy, hiện đại và góp phần chỉ đạo, bổ sung lực lượng cho các cơ quan đại diện Việt Nam ở nước ngoài.

Thay mặt cho các cán bộ được bổ nhiệm, bà Lê Thị Thu Hằng cảm ơn những lời căn dặn của Bộ trưởng Bùi Thanh Sơn, sự quan tâm, hỗ trợ của tập thể lãnh đạo Bộ và các đơn vị; khẳng định sẽ luôn nỗ lực hết sức mình, phát huy năng lực để hoàn thành tốt công tác, nhiệm vụ được giao, đóng góp vào thành công chung của công tác đối ngoại.

Trần Thường

Tổng Bí thư: Mặt trận phải là hạt nhân bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Tổng Bí thư: Mặt trận phải là hạt nhân bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng

Tổng Bí thư lưu ý, Mặt trận phải là hạt nhân trong công tác bảo vệ nền tảng tư tưởng của Đảng trong phòng, chống âm mưu, hoạt động "diễn biến hoà bình" của các thế lực thù địch.