Chiều nay (28/7), Ủy viên Bộ Chính trị, Bí thư Thành ủy Hà Nội Vương Đình Huệ đã trao quyết định nghỉ hưu theo chế độ cho hai Thành ủy viên là Chủ tịch Hội Nông dân TP Lê Trọng Khuê và Bí thư Quận ủy Bắc Từ Liêm Trương Quang Thiều.

Theo quyết định của Ban Thường vụ Thành ủy, ông Trương Quang Thiều (SN 1960) và ông Lê Trọng Khuê (SN 1962) được nghỉ để hưởng chế độ hưu trí từ ngày 1/8/2020. 

Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội xin nghỉ hưu trước hai tuổi
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao quyết định nghỉ hưu cho ông Lê Trọng Khuê. Ảnh: Cổng TTĐT TP Hà Nội

Bí thư Hà Nội Vương Đình Huệ chúc mừng ông Lê Trọng Khuê và Trương Quang Thiều đã hoàn thành nhiệm vụ và được nghỉ hưu theo chế độ.

Ông Vương Đình Huệ đánh giá cao những đóng góp của hai cán bộ trên các cương vị công tác đối với sự nghiệp xây dựng và phát triển Thủ đô. Ông Trương Quang Thiều nỗ lực đóng góp đến ngày về hưu, ngày 31/7, tổ chức Đại hội Đảng bộ quận Bắc Từ Liêm.

Trong khi đó, ông Lê Trọng Khuê đã tự nguyện xin nghỉ hưu trước tuổi để tạo điều kiện cho thế hệ trẻ và đơn vị chủ động kiện toàn nhân sự. Đây là nghĩa cử rất đáng trân trọng.

Chủ tịch Hội Nông dân TP Hà Nội xin nghỉ hưu trước hai tuổi
Bí thư Thành ủy Vương Đình Huệ trao quyết định nghỉ hưu cho ông Trương Quang Thiều. Ảnh: Cổng TTĐT TP Hà Nội

Lãnh đạo Thành ủy mong muốn, hai cán bộ với tình cảm, tâm huyết, trách nhiệm với Thủ đô sẽ tiếp tục phát huy trí tuệ, bề dày kinh nghiệm công tác, tích cực quan tâm, cộng tác, giúp đỡ, góp ý kiến xây dựng Đảng bộ TP ngày càng trong sạch, vững mạnh. 

Cảm ơn tình cảm, sự quan tâm của Thành ủy Hà Nội, ông Lê Trọng Khuê và Trương Quang Thiều khẳng định sẽ tiếp tục nêu cao phẩm chất người đảng viên và sẵn sàng tham gia, hỗ trợ, đồng hành cùng TP hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và nhân dân giao phó.

Dự ĐH Đảng cơ sở, ông Vương Đình Huệ lưu ý về công tác cán bộ

Dự ĐH Đảng cơ sở, ông Vương Đình Huệ lưu ý về công tác cán bộ

Bí thư Hà Nội lưu ý việc xây dựng đội ngũ cán bộ lãnh đạo, quản lý, công chức có bản lĩnh chính trị vững vàng, phẩm chất đạo đức trong sáng, năng lực tốt.

Hương Quỳnh

"Bạn đọc có khúc mắc, bày tỏ quan điểm hay cần truyền thông tham gia giải quyết các vấn đề cá nhân, cộng đồng...hãy liên lạc với chúng tôi theo địa chỉ email banxahoi@vietnamnet.vn . Mọi thắc mắc, kiến nghị, đề xuất đều được xem xét hỗ trợ trong thời gian sớm nhất. Trân trọng!"