Bổ nhiệm nhân sự Bộ Ngoại giao

16:46 | 12/06/2018

Chiều 11/6, Thứ trưởng Bộ Ngoại giao Lê Hoài Trung đã trao quyết định bổ nhiệm, phân công công tác và điều động 5 cán bộ lãnh đạo quản lý cấp vụ.

Theo đó, Bộ trưởng Bộ Ngoại giao quyết định: Cử ông Nguyễn Trung Kiên, Phó Vụ trưởng phụ trách Vụ Trung Đông - Châu Phi, làm Quyền Vụ trưởng Vụ Trung Đông - Châu Phi.

bổ nhiệm cán bộ,Bộ Ngoại giao

Bổ nhiệm ông Nguyễn Đăng Thắng, Quyền Vụ trưởng Bộ phận chính sách và Pháp lý, Ủy ban Biên giới quốc gia giữ chức Vụ trưởng, Bộ phận chính sách và Pháp lý, Ủy ban Biên giới quốc gia;

Cử ông Đoàn Thanh Song, Phó Giám đốc phụ trách Trung tâm Thông tin, làm Quyền Giám đốc Trung tâm Thông tin;

Cử ông Mai Phan Dũng, Phó Vụ trưởng Vụ Ngoại giao văn hóa và UNESCO, phụ trách Vụ Ngoại giao văn hóa và UNESCO;

Tiếp nhận và điều động ông Vũ Văn Minh, nguyên Tham tán Công sứ - Người thứ Hai Đại sứ quán Việt Nam tại Czech, hết nhiệm kỳ về nước giữ chức Phó Vụ trưởng Vụ Đông Nam Á - Nam Á - Nam Thái Bình Dương.

Phát biểu tại buổi trao quyết định, Thứ trưởng Lê Hoài Trung chúc mừng các cán bộ vừa được bổ nhiệm, điều động và phân công công tác vào các vị trí mới; nhấn mạnh đây là sự tin tưởng của lãnh đạo Bộ và tập thể lãnh đạo, cán bộ ở các đơn vị có liên quan.

 

Thứ trưởng Lê Hoài Trung mong muốn các cán bộ ngoại giao nói chung và các cán bộ vừa được bổ nhiệm, điều động công tác hôm nay nỗ lực đóng góp vào sự phát triển của từng đơn vị, từ đó đóng góp vào thành tích chung của Bộ.

Thay mặt các cán bộ được bổ nhiệm, điều động, ông Nguyễn Trung Kiên cảm ơn tới tập thể lãnh đạo Bộ đã tin tưởng giao cho các cán bộ những trọng trách mới trong công tác. Ông Nguyễn Trung Kiên hứa sẽ đóng góp hết sức mình đối với công tác chung của Bộ, đưa công tác ngoại giao ngày càng phát triển.

Bộ Công an thông tin về các vụ gây rối

Bộ Công an thông tin về các vụ gây rối

Bộ Công an đã chỉ đạo công an các địa phương tham mưu cho chính quyền có biện pháp chủ động không để xảy ra các vụ việc tương tự.

Quốc hội thông qua luật An ninh mạng

Quốc hội thông qua luật An ninh mạng

Sáng nay, với 86,86% ĐB có mặt tán thành, Quốc hội đã biểu quyết thông qua luật An ninh mạng.

Luật An ninh mạng bảo đảm môi trường an toàn, lành mạnh

Luật An ninh mạng bảo đảm môi trường an toàn, lành mạnh

Việc hoạt động trên môi trường không gian mạng quốc gia sẽ được bảo đảm an toàn, lành mạnh, hạn chế tối đa các nguy cơ xâm hại.

Rất cần luật biểu tình, tránh tự phát

Rất cần luật biểu tình, tránh tự phát

ĐB Dương Trung Quốc cho rằng rất cần luật biểu tình để người dân có thể bày tỏ ở đúng nơi, đúng chỗ, đúng mức độ, tránh quá khích.

Luật Đặc khu: Tiếp thu theo hướng bỏ cho thuê đất 99 năm

Luật Đặc khu: Tiếp thu theo hướng bỏ cho thuê đất 99 năm

Uỷ viên UB Pháp luật Bùi Văn Xuyền cho biết, chiều qua, QH cùng Chính phủ họp thống nhất bỏ thời hạn cho thuê đất đặc khu 99 năm.

Theo VGP

 
 
  •  
  •  
0 bình luận