Sáng nay, 3/4, UBND, Ủy ban MTTQ Việt Nam phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội tổ chức Hội nghị lấy ý kiến nhận xét và tín nhiệm của cử tri nơi cư trú đối với người ứng cử ĐBQH khóa XV và HĐND quận Long Biên, nhiệm kỳ 2021-2026.

Cử tri đã được nghe sơ yếu lý lịch của người ứng cử ĐBQH trên địa bàn đối với ông Bùi Thanh Sơn, Ủy viên Trung ương Đảng, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao.

100% cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu ông Bùi Thanh Sơn ứng cử ĐBQH
Thứ tướng Bộ Ngoại giao với cử tri phường Mỹ Đình 2.

Sau khi nghe sơ yếu lý lý lịch của người ứng cử, cử tri Tổ dân phố số 14, phường Mỹ Đình 2 thể hiện sự thống nhất cao, đánh giá ông Bùi Thanh Sơn có đầy đủ các tiêu chuẩn của người ĐBQH, đại diện cho tiếng nói cử tri.

Các cử tri đánh giá đây cán bộ lãnh đạo có lập trường, tư tưởng chính trị vững vàng; có phẩm chất đạo đức, lối sống giản dị, luôn gần gũi, lắng nghe và thấu hiểu tâm tư, nguyện vọng của nhân. Trên cương vị là ĐBQH khóa XIV, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao, ông đã hoàn thành xuất sắc các nhiệm vụ được Đảng và nhà nước giao phó; cùng với tập thể đã góp phần giữ vững môi trường đối ngoại hòa bình, ổn định cho phát triển đất nước, nâng cao vị thế của Việt Nam trên trường quốc tế...

Phát biểu trước các cử tri, Thứ trưởng Thường trực Bộ Ngoại giao Bùi Thanh Sơn cảm ơn sự tín nhiệm, những tình cảm tốt đẹp, sự quan tâm, giúp đỡ mà chính quyền và cử tri dành cho ông.

100% cử tri nơi cư trú nhất trí giới thiệu ông Bùi Thanh Sơn ứng cử ĐBQH

Thứ trưởng khẳng định, ông luôn nỗ lực, cố gắng hoàn thành tốt các nhiệm vụ mà Đảng, Nhà nước và nhân dân giao cho. Tiếp thu các ý kiến chân thành, thiết thực của cử tri nơi cư trú, ông coi đây là nguồn động viên, khích lệ để tiếp tục nỗ lực phấn đấu, vì sự nghiệp phát triển kinh tế - xã hội của đất nước phồn vinh trong thời gian tới.

100% cử tri Tổ dân phố số 14, phường Mỹ Đình 2, quận Nam Từ Liêm, Hà Nội đã biểu quyết nhất trí giới thiệu ông Bùi Thanh Sơn ứng cử ĐBQH khóa XV.

Thành Nam

Số phiếu miễn nhiệm Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội

Số phiếu miễn nhiệm Chủ tịch nước, Thủ tướng, Chủ tịch Quốc hội

Tính đến chiều 2/4, Quốc hội đã hoàn tất việc miễn nhiệm 3 chức danh lãnh đạo chủ chốt: Chủ tịch nước, Thủ tướng Chính phủ, Chủ tịch Quốc hội.