Đến chiều nay (22/9), lực lượng cứu hộ cứu nạn tỉnh Đồng Nai và huyện Thống Nhất vẫn chưa tìm thấy người phụ nữ bị lọt xuống cống nước mất tích.

Huy động trăm người tìm kiếm vẫn chưa thấy nạn nhân lọt cống mất tích
Lực lượng cứu hộ cứu nạn lặn tìm nạn nhân ở các dòng suối vào chiều nay (22/9)

Nạn nhân là bà Trần Thị Mừng (52 tuổi, ngụ xã Gia Tân 1, huyện Thống Nhất), bị lọt xuống cống nước trong lúc đi bộ dọc đường Đức Huy - Thanh Bình (đoạn thuộc ấp Dốc Mơ, xã Gia Tân 1) vào chiều qua.

Ngay sau khi xảy ra sự việc, UBND xã Gia Tân 1 đã huy động các lực lượng công an, dân quân,… phối hợp với người dân tổ chức tìm kiếm nạn nhân mất tích.

Đến tối cùng ngày, lực lượng cứu hộ cứu nạn chuyên nghiệp của Công an tỉnh Đồng Nai đã được huy động đến hiện trường tìm kiếm suốt đêm, tuy nhiên đến chiều nay nạn nhân này vẫn chưa được tìm thấy.

 
Huy động trăm người tìm kiếm vẫn chưa thấy nạn nhân lọt cống mất tích
Khu vực bà Mừng bị rơi xuống cống mất tích

Trong chiều nay, gần 100 người tiếp tục tìm kiếm, cảnh sát phải chui xuống từng cống nước dọc đường, lội quanh các mương nước lân cận. 

Huy động trăm người tìm kiếm vẫn chưa thấy nạn nhân lọt cống mất tích
Cảnh sát chui cống nước tìm kiếm nạn nhân

Lãnh đạo UBND xã Gia Tân 1 cho biết, hiện lực lượng chức năng đang mở rộng tìm kiếm ra khu vực suối nước, đồng ruộng phía hạ nguồn thuộc xã Gia Tân 2 và suối Tam Bung thuộc địa bàn các xã lân cận, đoạn giáp ranh với huyện Định Quán.

Hai người lọt xuống mương, một người bị nước cuốn mất tích

Bà Trần Thị Mừng đang đi trên đường thì bị trượt chân, lọt xuống mương nước ven đường sâu khoảng 1m, rộng 0,5m, không có nắp đậy.

Xuân An