XEM CLIP:

Sự việc xảy ra vào đêm 28/7 tại chung cư OG. trên đường Hồng Hà (phường 9, quận Phú Nhuận). Nạn nhân là chị Nh. là thành viên ban quản trị chung cư.

Khoảng 22h, người đàn ông ngoài 30 tuổi sinh sống tại một căn hộ sử dụng thang máy nhưng không đeo khẩu trang.

Bị nhắc đeo khẩu trang, gã trai hành hung một phụ nữ trong thang máy
Hình ảnh người đàn ông hành hung người phụ nữ trong thang máy khi bị nhắc nhở đeo khẩu trang 

Là thành viên Ban quản trị và đi chung thang máy nên chị Nh. đã nhắc nhở người đàn ông đeo khẩu trang để phòng chống dịch Covid-19. 

 

Tuy nhiên, người đàn ông không hợp tác, dùng lời lẽ khiếm nhã đối với chị Nh. Đỉnh điểm, người này tấn công, dùng chai cồn vệ sinh trong thang máy xịt vào mặt chị Nh..

Đại diện BQL chung cư cho biết trong lúc phản ứng lại hành động của người đàn ông, cồn đã văng vào mắt nữ chị Nh. Hành động này đã được camera an ninh trong thang máy ghi lại.

Ngay trong đêm, BQL chung cư đã phối hợp với Công an phường 9 tới làm việc với các bên liên quan.

Bị nhắc đeo khẩu trang, gã trai hành hung một phụ nữ trong thang máy
Chung cư nơi xảy ra vụ việc

Sau sự việc xảy ra, một số nữ cư dân chung cư đã gửi thư lên Ban quản trị chung cư phản ánh hành động của người đàn ông có tính côn đồ, hung hãn. Đồng thời, đề nghị không cho người đàn ông đi chung thang máy với cư dân cho đến khi sự việc được giải quyết.

Lý do không phong tỏa bệnh viện Chợ Rẫy dù có bệnh nhân Covid-19

Lý do không phong tỏa bệnh viện Chợ Rẫy dù có bệnh nhân Covid-19

Bệnh viện Chợ Rẫy cho biết, đã xét nghiệm toàn bộ nhân viên và cho kết quả đều âm tính, sau khi 2 ca nhiễm mới của TP.HCM từng điều trị tại đây. 

Thảo Nguyên- Clip: PLO