Trưởng Công an huyện Quỳnh Phụ Đại tá Trần Quang Thành cho biết, đơn vị đang phối hợp với các đơn vị chức năng điều tra, làm rõ thông tin 1 người đàn ông bị tố bắt cóc trẻ con.

Bị nghi bắt cóc trẻ em, người đàn ông Thái Bình sợ ướt cả quần
Người dân địa phương tụ tập tại trụ sở UBND xã để theo dõi vụ việc

Vào lúc 13h15, ngày 20/8, cháu Dương C.T. (SN 2012), học sinh lớp 2 trường tiểu học Quỳnh Trang đang trên đường đi học thì một người đàn ông tới bắt chuyện và bế cháu lên xe máy để chở đi.

Ông K. (SN 1959) - người dân địa phương nhìn thấy đã can thiệp, yêu cầu cháu T. xuống xe rồi lấy chìa khóa xe máy, hô hào người dân đưa người đàn ông lạ về UBND xã Quỳnh Trang để làm rõ.

Bị nghi bắt cóc trẻ em, người đàn ông Thái Bình sợ ướt cả quần
Người dân vây bắt, đưa người đàn ông về giao nộp cho chính quyền

Đối tượng tên là Dương Xuân Hòa, SN 1972, trú tại xã Phú Lương, huyện Đông Hưng. 

Khi bị truy hỏi liên quan đến hành vi bắt cóc cháu T., ông Hòa một mực phủ nhận. Trong quá trình lấy lời khai, đối tượng run sợ, thậm chí tiểu ra quần.

 

Thời điểm xảy ra vụ việc đúng lúc các phụ huynh đưa con tới trường nên đã gây ra tình trạng tụ tập tại xã rất đông.

Nhận thấy tình hình phức tạp, UBND xã Quỳnh Trang đã báo lên công an huyện Quỳnh Phụ. 

Bị nghi bắt cóc trẻ em, người đàn ông Thái Bình sợ ướt cả quần
Ông Hòa làm việc với công an 

Nói về người đàn ông bị nghi bắt cóc trẻ em, ông Nguyễn Hữu Tiến, Chủ tịch UBND xã Phú Lương chia sẻ: "Ông Hòa là công dân địa phương, chưa có tiền án tiền sự. Tinh thần và trí tuệ của ông Hòa không được bình thường. Ông Hòa chưa lấy vợ, ở với mẹ già, công việc không ổn định.

Đối tượng này có biểu hiện mất kiểm soát do dùng rượu nhiều. Mỗi lần không tỉnh táo, ông Hòa lại cầm dao đe dọa người dân trong thôn”.

Hoài Anh

Chơi đuổi bắt với con, bố bị đâm chết vì nghi bắt cóc trẻ em

Chơi đuổi bắt với con, bố bị đâm chết vì nghi bắt cóc trẻ em

1 vụ án mạng vừa xảy ra tại thị trấn Hậu Nghĩa, huyện Đức Hoà, tỉnh Long An sau khi hung thủ lầm tưởng bắt cóc trẻ em, đến gây sự rồi vung dao đâm chết nạn nhân.