- Thua độ bóng đá và mất khoản tiền lớn, Sơn về nhà đòi vợ chạy tiền để trả cho chủ nợ nhưng không được. Bực tức vì vợ rầy la, Sơn đã bóp cổ giết hại người vợ trẻ và con gái 5 tháng tuổi sau đó tự sát.

Thông tin từ gia đình nạn nhân cho biết, Sơn thua cá độ bóng đá trong lúc đi làm ở cảng cá xã Quảng Nham (huyện Quảng Xương, Thanh Hoá). Chiều trước ngày xảy ra án mạng, Sơn yêu cầu vợ và mẹ đẻ đi vay tiền để anh này trả cho chủ nợ đã vay tham gia cá độ trước đó.

Thấy người thân không vay được tiền, Sơn cáu gắt rồi lời qua tiếng lại với vợ lúc nửa đêm. Trong lúc quẫn trí, Sơn đã ra tay tàn sát vợ và đứa con gái chưa đầy 5 tháng tuổi bằng cách bóp cổ cho đến chết.

Hiện trường nơi anh Sơn lao vào ô tô tự sát

Giết vợ con xong, Sơn dùng mảnh kính vỡ tự cắt động mạnh tay của mình để tự sát nhưng không thành.

Trước khi tiếp tục hành động tự sát, Sơn chạy qua nhà mẹ đẻ là bà Nguyễn Thị Vân đang sống gần đó nói bà qua nhìn mặt cháu nội và con dâu lần cuối. Đồng thời dặn mẹ ra ngoài đường quốc lộ nhặt xác mình về. Sau đó, Sơn chạy thẳng ra Quốc lộ 1A, rồi lao đầu vào ô tô tự tử.

Người dân địa phương cho biết, trong mùa bóng đá Euro 2012, để có tiền chơi cá độ, Sơn đã vay tiền của một số người ở xã Quảng Nham.

Trước đó, như đã đưa tin, vào khoảng 1 giờ 30 sáng 30/6, một vụ án mạng đặc biệt nghiêm trọng, khiến 3 người trong một gia đình tại thôn Ngọc Trà 1, xã Quảng Trung, huyện Quảng Xương tử vong.

Nguyên nhân của vụ án đau lòng trên được xác định là do người chồng thua cá độ bóng đá, nên trong lúc túng quẫn, đã ra tay tàn nhẫn với chính nguời vợ và đứa con gái của mình rồi tự sát.

Gia đình nạn nhân đang tổ chức mai táng cho những người xấu số

Ông Nguyễn Văn Hưng, Chủ tịch UBND xã Quảng Trung cho biết, nghe tiếng kêu la thất thanh, người dân chạy ra đường quốc lộ thì phát hiện anh Nguyễn Bá Sơn (SN 1987) chết tại Km 348, Quốc lộ 1A (đoạn qua xã Quảng Trung, Quảng Xương), còn vợ anh Sơn là Đặng Thị Hà (SN 1987) cùng với đứa con gái chưa đầy 5 tháng tuổi chết trên giường tại nhà riêng.

Trưa cùng ngày, công tác khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi đã hoàn tất. Cơ quan điều tra đã bàn giao nạn nhân cho gia đình làm thủ tục mai táng. Vụ việc tiếp tục được cơ quan chức năng điều tra làm rõ.

VietNamNet sẽ tiếp tục thông tin

Thanh Lê