- Phòng Cảnh sát điều tra, Công an Hà Nội vừa bắt giữ 20 đối tượng là gái mại dâm dọc các tuyến phố ở Hà Nội. Trong số đó có cả gái mại dâm ở tuổi 58.

Chiều 30/7, Công an TP Hà Nội cho biết, thực hiện kế hoạch truy quét gái gọi, gái mại dâm và tiếp viên dịch vụ trên địa bàn thành phố, tối 29/7, Phòng Cảnh sát Hình sự đã ra quân truy quét gái mại dâm đứng đường trên các tuyến phố: Trần Bình Trọng, Phạm Ngũ Lão, vườn hoa Pasteur, bệnh viện Việt Xô, bệnh viện 108, phố Tăng Bạt Hổ.

Bắt nhiều gái mại dâm U60 ở Thủ đô
Đối tượng bị đưa về trụ sở cảnh sát trong đợt truy quét.

Đợt truy quét này, Công an Hà Nội đã bắt giữ 20 đối tượng là gái bán dâm. Các cô gái bị đưa về trụ sở cho biết, họ đa phần đến từ các tỉnh, thành phố khác như Thái Bình, Nam Định đã dạt về Hà Nội, "đứng đường" hành nghề mại dâm.

 

Trong số 20 đối tượng bị bắt giữ có nhiều gái bán dâm đã lớn tuổi. Chị Bùi Thị L. (quê Hòa Bình) đã 58 tuổi nhưng vẫn hành nghề mại dâm; Chị Phạm Thị T. (quê Nam Định), 55 tuổi hàng ngày vẫn "đứng đường" chờ khách.

Họ cho biết, dù đã nhiều tuổi nhưng họ vẫn tìm được những "khách làng chơi" chỉ thích "gái già", đó là những người không còn trẻ, không muốn tìm đến những cô gái đôi mươi để "giải tỏa"...

Đặc biệt, có 4 gái bán dâm câm điếc bẩm sinh bị đưa về trụ sở. Khi lấy lời khai, lực lượng chức năng đã phải mời giáo viên trường câm điếc đến để phiên dịch.

  • T.Nhung