Lãnh đạo phường Trảng Dài, TP Biên Hòa (Đồng Nai) sáng nay cho biết, vừa ra quyết định xử phạt hành chính hơn 1,2 triệu đồng với Trần Kim Hải (SN 1992, ngụ phường Trảng Dài) về hành vi đánh đập, gây thương tích cho con gái hơn 1 tuổi.

Chồng quăng quật con gái hơn 1 tuổi, quay clip dằn mặt vợ
Hình ảnh bé gái 1 tuổi bị cha quăng quật trên giường

Trước đó, Hải quay clip ghi lại cảnh quăng quật con gái trên giường rồi gửi cho vợ để dằn mặt vì 2 người xảy ra mâu thuẫn. Clip này sau đó được phát tán trên mạng xã hội khiến dư luận bức xúc.

Vào cuộc xác minh, cơ quan chức năng xác định Hải chính là người đã có hành động gây bức xúc trên. Bước đầu, người này thừa nhận đã đánh đập, quăng quật bé gái hơn 1 tuổi xuống giường kèm những lời chửi bới thậm tệ.

Hải khai nhận bé gái trong clip là con ruột của mình với vợ, tuy nhiên do xảy ra mâu thuẫn nên 2 người sống riêng. Tối 6/12, để dằn mặt, Hải quay lại clip quăng quật con gửi cho vợ.

 

Trước đó, Hải từng có hành vi bạo hành cháu bé và vợ nhiều lần, được gia đình can ngăn không thay đổi. Ngoài ra, Hải còn thừa nhận với công an có sử dụng ma túy.

Ngoài phạt hành chính số tiền trên, Hải phải làm cam kết không đánh đập con.

Tạm giữ kẻ bạo hành con nhỏ, dựng chuyện bố đẻ loạn luân với vợ

Tạm giữ kẻ bạo hành con nhỏ, dựng chuyện bố đẻ loạn luân với vợ

Hùng đánh 2 con tím bầm toàn thân rồi bắt nói dối chuyện bố đẻ quan hệ bất chính với vợ để quay lại clip tung lên mạng xã hội.

Xuân An