Công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) chiều nay cho biết, đơn vị đang tạm giữ, đấu tranh khai thác với nghi phạm Đào Duy Cường (SN 1994, quê Bảo Thắng, Lào Cai).

Chiều 17/6, Cường dùng hung khí sát hại Tr. (SN 2000, quê Hà Nam) tại phòng trọ thuộc phường Hoàng Văn Thụ, quận Hoàng Mai.

Công an quận Hoàng Mai cho biết, thời điểm bị tạm giữ, các xét nghiệm cho thấy y dương tính với chất ma túy, nhưng chưa xác định được Cường dùng ma túy gì.

Bạn trai giết nữ DJ xinh đẹp ở Hà Nội dương tính với ma túy
Nghi phạm Đào Duy Cường tại cơ quan công an

Tại cơ quan công an, Cường khai giữa hai người có quan hệ tình cảm, về chung sống với nhau từ đầu năm 2019 đến lúc xảy ra vụ việc. Bước đầu, Cường khai do mâu thuẫn trong quá trình chung sống nên đã ra tay sát hại bạn gái.

Được biết, trước khi xảy ra án mạng, hai mẹ con Tr. đi từ Hà Nam đến Hà Nội thuê 2 phòng trọ, nhà trọ của 2 mẹ con nạn nhân cách nhau 2 phòng. Khi gây án, mẹ Tr. đang đi ra ngoài có việc nên không hay biết gì, chỉ khi về dãy trọ mới phát hiện.

 
Bạn trai giết nữ DJ xinh đẹp ở Hà Nội dương tính với ma túy
Căn nhà trọ nơi xảy ra vụ án mạng

Về phía nạn nhân, Vũ Thị Quỳnh Tr. có gia cảnh rất éo le, nhà nghèo, bố mẹ ly thân nhiều năm nay. Một số bạn bè của nạn nhân cho biết, Tr. lên Hà Nội làm tự do, có ngoại hình xinh đẹp và từng làm DJ tại một số quán bar ở Hà Nội.

Gia đình nạn nhân cho biết, trước khi xảy ra vụ án, Tr. có đưa Đào Duy Cường về nhà chơi. 

Lực lượng chức năng đang tiếp tục điều tra vụ việc.

Nguyên nhân bạn trai sát hại nữ DJ xinh đẹp ở Hà Nội

Nguyên nhân bạn trai sát hại nữ DJ xinh đẹp ở Hà Nội

 Nguồn tin từ công an quận Hoàng Mai (Hà Nội) chiều nay cho biết, do mâu thuẫn trong quá trình sống với nhau nên nghi phạm Cường ra tay sát hại cô gái trẻ.

Đoàn Bổng