- Cả ba phụ nữ trong gia đình giữa đêm khuya treo cổ tự tử khiến 2 người tử vong.

Hôm nay, Cơ quan Công an tỉnh Trà Vinh đang điều tra làm rõ vụ 3 phụ nữ trong cùng gia đình treo cổ tự tử nhưng 2 người tử vong.

Theo thông tin ban đầu, rạng sáng 29/7, bà Ngô Thị Hoa (57 tuổi, ngụ ấp Ba So, xã Nhị Trường, huyện Cầu Ngang) từ trong nhà chạy ra đường kêu cứu.

Người dân xung quanh chạy đến thì phát hiện bà Ngô Thị Tươi (61 tuổi - chị ruột của bà Hoa) và con gái là Nguyễn Thị Thúy Hằng (22 tuổi) chết trong tư thế treo cổ.

Nhận tin báo, Công an huyện Cầu Ngang phối hợp cùng CSĐT Công an tỉnh Trà Vinh tiến hành khám nghiệm hiện trường, khám nghiệm tử thi, lấy lời khai nhân chứng để phục vụ công tác điều tra.

Tại cơ quan công an, bà Hoa khai, khoảng tháng 4/2015, Hằng tung tin giả nói có người “chơi bùa” anh Ngô Thành Tài và anh Ngô Thành Quốc (cả hai là anh em họ hàng với Hằng), nếu không cúng tiền “giải” sẽ gặp nạn.

Lúc này, Hằng nói mình có khả năng “giải bùa”. Tin tưởng, từ tháng 4/2015 – 4/2016, anh Tài và Quốc đã “cúng” tiền cho Hằng để “giải bùa” với số tiền 746 triệu đồng.

Mới đây, anh Quốc và Tài biết mình bị lừa nên làm đơn gửi công an huyện Cầu Ngang tố giác Hằng lừa đảo chiếm đoạt tài sản. Làm việc với công an, Hằng đã thừa nhận hành vi lợi dụng mê tín dị đoan để chiếm đoạt tài sản của anh Tài và anh Quốc.

Sau đó, Hằng về nhà kể lại sự việc với cho mẹ và dì biết rồi đòi tự tử. Bà Hoa và Tươi khuyên ngăn nhưng Hằng quyết định tự tử.

 

Bà Hoa và Tươi khuyên Hằng không được cũng đòi tự tử cùng và cả 3 thống nhất sẽ thực hiện ý định dại dột vào lúc 12h trưa 28/7.

Bà Hoa ra chợ mua sợi dây thừng rồi về cắt làm 3 đoạn chuẩn bị sẵn.

Đến thời điểm, do có khách đến nhà nên cả 3 không thực hiện được. Khoảng 2h sáng hôm nay, 3 người buộc sợi dây thừng lên nóc nhà để treo cổ.

Lúc này, sợi dây thừng của bà Hoa bị tuột nút nên người phụ nữ này rớt xuống đất. Bà Hoa tiếp tục cột lại dây để tự tử nhưng lại bị tuột nút. Bà Hoa thực hiện 3 lần như trên đều không thành, nhìn sang thấy chị gái và cháu đã chết nên nghĩ 2 người thân không cho mình chết liền chạy ra ngoài kêu cứu.

Công an đang làm rõ vụ việc.

Cô gái trẻ nhảy kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè tự vẫn

Cô gái trẻ nhảy kênh Nhiêu Lộc - Thị Nghè tự vẫn

Nghe tiếng kêu cứu, nam thiếu niên vội chạy ra bờ kênh thì thấy một cô gái đang chới với trong dòng nước…

Liên tiếp 2 vụ nhảy cầu tự vẫn ở Sài Gòn

Liên tiếp 2 vụ nhảy cầu tự vẫn ở Sài Gòn

Đáng nói, cả hai trường hợp đều đón taxi đến cầu Bình Lợi mới, bỏ lại ví rồi lao xuống sông tự vẫn nhưng được cứu sống…

Thi thể nữ trôi sông, nghi tự vẫn do không có khả năng trả nợ

Thi thể nữ trôi sông, nghi tự vẫn do không có khả năng trả nợ

Người dân đi câu cá ở khu vực lòng hồ Sông Quao thuộc xã Hàm Trí, huyện Hàm Thuận Bắc (Bình Thuận) tá hoả khi phát hiện một thi thể nữ giới trôi dạt vào bờ...

Trầm cảm, người phụ nữ gieo mình xuống sông tự vẫn

Trầm cảm, người phụ nữ gieo mình xuống sông tự vẫn

Trước khi đi, chị Ngộ có viết bức tâm thư gửi lại chồng và 2 con, rồi gieo mình xuống sông tự vẫn.

Đ.Thanh