Công an huyện Yên Phong (Bắc Ninh) đang tạm giữ hình sự Nguyễn Thị Ánh Tuyết (34 tuổi, ở huyện Nghĩa Tư, tỉnh Quảng Ngãi) - chủ quán bánh xèo Miền Trung ở xã Yên Trung, huyện Yên Phong về hành vi "Hành hạ người khác".

Tại cơ quan công an, Tuyết đã khai nhận toàn bộ hành vi đánh đập em Trương Quang Duy (15 tuổi) và Võ Văn Đức (21 tuổi).

Tuyết thừa nhận dùng ống nước bằng nhựa đánh vào lưng và tay Duy vì "kêu cháu làm việc nhưng cháu không làm, còn chống đối". 

Bà chủ quán bánh xèo từng dùng vật nhọn đâm vào mắt nhân viên
Tuyết tại cơ quan công an 

Tuyết vào trong nhà lấy cái chày đâm tiêu được làm bằng đá, kêu Duy bỏ 2 tay xuống đất, rồi đánh vào 2 tay. 

"Cháu không nói năng gì, tôi lại lấy cây cọ chà nhà vệ sinh đánh, rồi lỡ lấy đầu nhọn chọc vô mắt, tai và vành tai rồi đánh 2 bên chân cháu nữa", Tuyết khai.

 

Để tránh bị phát hiện và giữ chân được Duy và Đức làm việc cho mình, Tuyết bắt hai nhân viên làm việc quần quật từ 7h sáng hôm trước đến 4h sáng hôm sau, không trả lương, không cho ăn cơm và không được gặp gỡ, giao tiếp với người ngoài. 

Mỗi khi tức giận, Tuyết lại lôi nhân viên vào phía sau nhà đánh đập bằng những dụng cụ làm bếp như bàn chải sắt đánh vảy cá, dao, chày giã tiêu, xẻng xúc bánh.

Bà chủ quán bánh xèo từng dùng vật nhọn đâm vào mắt nhân viên
Những vết thương trên người nhân viên Duy

Phó trưởng Công an huyện Yên Phong, Thượng tá Nguyễn Huy Chiêu cho biết: "Đây là vụ việc phức tạp, liên quan đến trẻ em, lực lượng chức năng sẽ tăng cường các biện pháp điều tra, trưng cầu giám định đối với các nạn nhân để làm căn cứ xử lý đối tượng Tuyết sau này". 

Lưng lỗ chỗ vết thương từ dụng cụ cạo vảy cá của nhân viên quán bánh xèo

Lưng lỗ chỗ vết thương từ dụng cụ cạo vảy cá của nhân viên quán bánh xèo

Trương Quang Duy (nạn nhân bị chủ quán bánh xèo ở Bắc Ninh bạo hành) phải ăn đồ thừa của khách, ngủ nền đất và chịu những đòn roi của nữ chủ quán.

Nhị Tiến