- Một chiếc xe ô tô loại 35 chỗ đã bất ngờ mất phanh rồi đâm điên loạn vào nhiều xe máy đang lưu thông trên đường khiến nhiều người nguy kịch…

Xe khách 'điên' đâm nhiều người nguy kịch

Sự việc xảy ra vào khoảng 11h ngày 16/7, chiếc xe khách 35 chỗ BKS 15B - 00.777 khi chạy xuống dốc gần khu vực cổng chợ Cát Bà, thị trấn Cát Bà, huyện Cát Hải, TP Hải Phòng thì bất ngờ mất phanh. 

Theo một số người dân tại đây, vào thời gian trên xe khách đang xuống dốc thì bất ngờ lao thẳng vào dòng phương tiện. Hậu quả, 4 xe máy bị cuốn vào gầm ô tô, nhiều người bị xe đâm văng ra đường, một người bị cuốn vào gầm xe.

Xe khách 'điên' đâm nhiều người nguy kịch

Bác Nam - một người dân thoát nạn kể: "Lúc đó tôi đi phía sau một chiếc xe, khi vừa đi lên thì thấy xe khách đâm vào nhiều người. Quá hoảng, tôi đã vội vàng bỏ xe máy để chạy chỗ đi chỗ khác, một lúc sau tôi mới bình tĩnh lại được và người dân cũng đã đưa chiếc xe máy của tôi vào vệ đường".

Xe khách 'điên' đâm nhiều người nguy kịch

 

Anh Tuấn – một lái xe cho biết: “Thấy có một nạn nhân đang mắc kẹt trong gầm ô tô nên hàng chục người dân cùng nâng chiếc xe này lên để đưa nạn nhân ra ngoài”.

Xe khách 'điên' đâm nhiều người nguy kịch

Ngay sau đó người dân đã đưa các nạn nhân đi cấp cứu.

Được biết, trong vụ tai nạn này có một cháu nhỏ cùng nhiều người khác bị thương rất nặng phải đưa vào  bệnh viện của TP Hải Phòng.

Ghi nhận tại hiện trường, đây là đoạn đường tập trung rất nhiều phương tiện và người dân.

Xe khách 'điên' đâm nhiều người nguy kịch

Ngay sau khi sự việc xảy ra, các cơ quan chức năng của huyện Cát Hải đã có mặt tại hiện trường và điều tra nguyên nhân sự việc.

Theo thông tin mới nhất, ông Bùi Trung Nghĩa – Bí thư huyện ủy Cát Hải (TP Hải Phòng) cho biết, cơ quan chức năng huyện Cát Hải đang điều tra làm rõ vụ tai nạn giao thông xảy ra tại dốc chợ Cát Bà (huyện Cát Hải, Hải Phòng) khiến 7 người bị thương. 

Một nạn nhân bị thương nặng nhất, nghi chấn thương sọ não trong, hiện đã được đưa vào đất liền cứu chữa. Sáu người bị thương còn lại đang điều trị tại bệnh viện đa khoa Cát Hải.

Công Duy - Nhị Tiến