Vào lúc 3h sáng nay, trên đường Võ Nguyên Giáp (thuộc khu vực tổ 2, phường Him Lam, thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên) đã xảy ra một vụ tai nạn giao thông gây ách tắc giao thông và mất điện cục bộ.

tai nạn,tai nạn giao thông,điện biên
tai nạn,tai nạn giao thông,điện biên
Hiện trường vụ lật xe

Xe đầu kéo mang BKS 12C - 061.55 kéo theo rơ moóc BKC 51R - 143.67, do lái xe Đoàn Văn Chương (sinh năm 1984), hộ khẩu thường trú Quỳnh Xá, Quỳnh Phụ, Thái Bình điều khiển, lưu thông theo hướng Tuần Giáo – thành phố Điện Biên Phủ. Khi xe đến khu vực tổ 2, phường Him Lam thì bị lật ngang, làm gãy cột điện trung thế, sau đó trượt sát vào nhà dân rồi dừng lại.

tai nạn,tai nạn giao thông,điện biên
 

Rất may vụ tai nạn không gây ra thiệt hại về người. Tuy nhiên do xe đâm gãy cột điện trung thế, cột điện đổ ngang ra đường đã dẫn đến mất điện cục bộ trong khu vực và gây ách tắc giao thông.

tai nạn,tai nạn giao thông,điện biên
Đơn vị điện lực có mặt tại hiện trường để khắc phục sự cố về điện

Sau khi xảy ra tai nạn, lực lượng cảnh sát giao thông đã có mặt để điều tra nguyên nhân và tiến hành phân luồng đảm bảo cho các phương tiện lưu thông. Đơn vị điện lực cũng đã có mặt tại hiện trường để khắc phục sự cố.

Nguyên nhân ban đầu của vụ tai nạn được xác định là do lái xe không làm chủ tốc độ, khi vào cua không xử lý kịp khiến xe bị lật...

Phụ xe co giật, tử vong bất thường trong cabin

Phụ xe co giật, tử vong bất thường trong cabin

 Phát hiện phụ xe đi cùng bất ngờ co giật, tím tái, tài xế dừng xe tải hô hoán mọi người ứng cứu nhưng không kịp…

Theo TTXVN