Ngày 28/7, Cảnh sát giao thông, Công an TP Vũng Tàu, tỉnh Bà Rịa - Vũng Tàu đã khám nghiệm hiện trường, điều tiết giao thông sau vụ va chạm giữa xe khách 45 chỗ và xe limousine xảy ra trên đường Ven Biển, phường 12, TP Vũng Tàu.

xe cho cong nhan tong xe limousine bay xuong ho hinh 1
Chiếc Limousine bị tông ngang hông.

Trước đó, vào khoảng 14h20' xe khách 45 chỗ BKS 60B - 036.52 chở công nhân của một công ty ở Đồng Nai đang lưu thông trên đường Ven Biển hướng từ TP Vũng Tàu đi huyện Long Điền (tỉnh Bà Rịa-Vũng Tàu)

Khi đến ngã 4 giao nhau với đường Chi Lăng, phường 12, TP Vũng Tàu đã xảy ra tai nạn với xe ô tô Limousine loại xe 16 chỗ được cải tiến thành 9 chỗ BKS 86B-013.35, chở 9 hành khách đang lưu thông từ đường Chi Lăng ra đường Ven Biển.

Tại hiện trường, chiếc Limousine bị tông ngang hông, nằm dưới vùng đất trũng bên đường, bị hư hỏng nặng phần đầu và hông xe. May mắn, không có ai tử vong. 4 người ngồi gần cửa xe bị thương và đã được người dân đưa đến bệnh viện cấp cứu.

 
xe cho cong nhan tong xe limousine bay xuong ho hinh 2
Hiện trường chiếc khách 45 chỗ bị hư hỏng phần đầu.

Sau khi va chạm, chiếc xe khách 45 lấn sát vào nhà dân, bị vỡ kính trước, phần đầu hư hỏng nhẹ.

Những người ở hiện trường cho biết, sau khi nghe tiếng va chạm lớn, người dân chạy ra thì phát hiện xe 9 chỗ đã nằm dưới hố nên vội vàng phá cửa đưa hành khách ra ngoài, một số công nhân trên xe 45 chỗ cũng chạy xuống phụ đưa người bị nạn ra khỏi xe./.

Xe tải tông xe tuần tra, hất văng CSGT vào lề đường khi bị chặn bắt

Xe tải tông xe tuần tra, hất văng CSGT vào lề đường khi bị chặn bắt

 Bị chặn bắt, xe tải nghi chở hàng lậu đã tông thẳng xe tuần tra CSGT ở Gia Lai, hất văng cán bộ làm nhiệm vụ vào lề đường.

Theo vov.vn