XEM CLIP TRỤC VỚT Ô TÔ DƯỚI  KÊNH:

Công an tỉnh Tiền Giang đã hoàn tất công tác khám nghiệm tử thi và chiều nay bàn giao thi thể 3 nạn nhân trong vụ ô tô Mercedes nằm dưới kênh nước cho gia đình tổ chức mai táng.

Bước đầu kết quả khám nghiệm cho thấy các nạn nhân tử vong do ngạt nước.

Vụ Mercedes dưới kênh 3 người chết, người vợ đang mang bầu tháng thứ 7
Chiếc Mercedes được đưa lên bờ trong tình trạng hư hỏng nặng 

Theo điều tra ban đầu, khoảng 23h ngày 30/9, anh Phan Phú Dân An (25 tuổi), Phan Phú Dân Khánh (20 tuổi, em trai An) và Trần Ngọc Hoa Trâm (24 tuổi, vợ anh An) đi cùng trên ô tô hiệu Mercedes loại C200-2012 màu đen đến hát karaoke cùng 4 người bạn tại một quán ở xã Đạo Thành, TP Mỹ Tho, Tiền Giang.

Đến 1h45 hôm sau, anh An, Khánh và chị Trâm về trước. Đến sáng cùng ngày, gia đình không liên lạc được với 3 người trên nên trình báo công an.

Một trong số những người bạn đi hát chung với 3 nạn nhân cho biết, trước khi về thấy anh An nghe điện thoại nhưng không rõ là nói chuyện với ai.

 
Vụ Mercedes dưới kênh 3 người chết, người vợ đang mang bầu tháng thứ 7
Vụ Mercedes dưới kênh 3 người chết, người vợ đang mang bầu tháng thứ 7

Cơ quan điều tra đã tiến hành xác minh và từ tin báo của người dân, lực lượng chức năng tìm ra vết bánh ô tô dẫn đến con rạch Bà Ngọt và nơi chiếc xe nằm dưới kênh nước.

Lực lượng cứu hộ đã đưa ô tô lên bờ, phát hiện 3 nạn nhân đã tử vong trong xe. Thời điểm xảy ra vụ việc đau lòng, chị Trâm đang mang thai ở tháng thứ 7.

Sau khi trục vớt xe lên cho thấy, anh Khánh ngồi ghế sau vô lăng; anh này vừa mới lấy bằng lái ô tô được một thời gian ngắn.

Bước đầu xác định, trong lúc lưu thông, ô tô bất ngờ lao xuống con rạch Bà Ngọt. Tại hiện trường, không phát hiện dấu hiệu xe Mercedes va chạm với phương tiện khác.

Khu vực này vắng vẻ, ít người qua lại nên lúc xảy ra tai nạn không ai phát hiện.

Gia cảnh khó tin của người phụ nữ lao xe xuống hồ tử vong khi triều cường

Gia cảnh khó tin của người phụ nữ lao xe xuống hồ tử vong khi triều cường

Căn nhà của người phụ nữ tử vong trong đợt triều cường vào chiều qua nằm sâu trong con hẻm. Một mình chị đi làm tạp vụ nuôi con học đại học và chăm sóc mẹ già.

Viễn Đông