Thiếu tá Nguyễn Việt Hùng, Đội trưởng Đội CSGT Công an huyện Quảng Xương, Thanh Hóa xác nhận sự việc 1 người đàn ông lái xe biển xanh đi vào 1 cây xăng để đổ xăng, thấy người này có biểu hiện say xỉn, 1 CSGT đã tiến lại nhắc nhở.

Thay vì lắng nghe ý kiến, tài xế này đã dùng tay tát vào mặt chiến sĩ CGST rồi nói những lời thách thức, lăng mạ.

Tài xế xe biển xanh chửi bới, tát cảnh sát giao thông Thanh Hóa
Người đàn ông đang chửi bới CGST khi được nhắc nhở say rượu không nên lái xe

Cụ thể, vào khoảng 3h20 ngày 17/8, tổ công tác của Đội CSGT Công an huyện có mặt tại cây xăng xã Quảng Lĩnh để hoàn thiện biên bản sau khi xử lý hiện trường 1 vụ tai nạn giao thông ở gần đó.

Lúc này, người đàn ông tên Bình (khoảng 54 tuổi, trú Hà Nội) lái xe vào đổ xăng trong tình trạng say xỉn rồi đi vệ sinh không đúng chỗ.

 

Thấy vậy, một chiến sĩ CSGT tiến lại nhắc nhở ông này về việc đã say xỉn thì không nên lái xe, thì bị tài xế này chửi bới, lăng mạ. Ngay sau đó, lực lượng chức năng đã đưa tài xế và phương tiện về trụ sở để xử lý.

Công an huyện Quảng Xương đang làm hồ sơ báo cáo Giám đốc Công an tỉnh xử lý hành vi xúc phạm danh dự và nhân phẩm của người khác.

Cũng theo Công an Thanh Hóa, chiếc xe biển xanh 31A-6407 do ông Bình điều khiển là phương tiện mua lại, không thuộc cơ quan nhà nước nào.

Nữ đại úy công an Lê Thị Hiền: Tôi bị photoshop

Nữ đại úy công an Lê Thị Hiền: Tôi bị photoshop

Đại uý đội CSGT trật tự cơ động, Công an quận Đống Đa Lê Thị Hiền nói clip đã bị chỉnh sửa, hình ảnh chị bị photoshop. 

Lê Dương