Mới đây tại Cảng hàng không quốc tế Cát Bi, khi làm thủ tục soi chiếu an ninh, phát hiện một khách đi cùng để quên điện thoại trên khay, nữ hành khách T.T.H đã lén lấy và cho vào túi của mình.

Ngay khi nhận được thông tin của khách bị mất điện thoại, an ninh sân bay đã nhanh chóng trích xuất camera và dễ dàng xác định vị khách có hành vi "cầm nhầm" điện thoại.

Tuy nhiên, thời điểm đó, khách đã lên máy bay đi TP.HCM. Ngay lập tức, an ninh sân bay Cát Bi đã liên hệ với an ninh sân bay Tân Sơn Nhất, cung cấp thông tin, hình ảnh nhận dạng.

Ngay khi máy bay hạ cánh, an ninh sân bay Tân Sơn Nhất đã có mặt tại nhà ga quốc nội và mời hành khách T.T.H về văn phòng làm việc.

 

Tại đây, bà H. thừa nhận có nhặt được 1 chiếc điện thoại hiệu Realme màu đen đã qua sử dụng của hành khách khác để quên trên khay đựng hành lý.

An ninh sân bay lập biên bản ghi nhận sự việc, thu hồi tài sản. Hành khách đã tới nhận và hai bên thống nhất hòa giải không có khiếu kiện gì về sau.

Nam hành khách bị phạt nặng vì hút thuốc trên máy bay

Nam hành khách bị phạt nặng vì hút thuốc trên máy bay

An ninh hàng không sân bay Nội Bài đã lập biên bản xử phạt đối với nam hành khách Đ.M.D ở Hà Nội vì hút thuốc lá trên máy bay.

Vũ Điệp