Sân bay quốc tế Nội Bài lần thứ 5 liên tiếp có mặt trong “Top 100 sân bay tốt nhất thế giới” (World’s Top 100 Airports 2020).

Đại diện Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (đơn vị quản lý 22 cảng hàng không tại Việt Nam) cho biết, trong bối cảnh ngành hàng không thế giới đang đối mặt với những thiệt hại nặng nề do Covid-19 và hàng không Việt Nam cũng không ngoại lệ, sự kiện này là niềm tự hào của hàng không Việt Nam.

Tuy nhiên, điều này cũng tạo ra những thách thức, áp lực để Nội Bài có thể giữ vững và bứt phá trong những năm tiếp theo.

Nội Bài lần thứ 5 liên tiếp lọt top 100 sân bay tốt nhất thế giới
Nội Bài tiếp tục lọt top 100 sân bay tốt nhất thế giới
 

Ngoài ra, sân bay quốc tế Đà Nẵng đã lần đầu tiên lọt vào top 10 sân bay cải thiện chất lượng tốt nhất thế giới. 

Giải thưởng này được Skytrax thực hiện dựa trên kết quả khảo sát hành khách đi máy bay tại các sân bay quốc tế toàn cầu về mức độ cải thiện chất lượng dịch vụ phục vụ hành khách và mức độ hài lòng sau khi sử dụng dịch vụ của sân bay.

Danh sách 10 sân bay cải thiện tốt nhất thế giới còn có những cái tên như Paris Orly (Pháp), Jeddah (Ả Rập), Muscat (Oman) hay Fukuoka (Nhật Bản).

Tình huống khó xử và quyết định của nữ bác sĩ ở sân bay Nội Bài

Tình huống khó xử và quyết định của nữ bác sĩ ở sân bay Nội Bài

Tại nhà ga T2 sân bay Nội Bài, lực lượng bác sĩ, an ninh sân bay, chiến sĩ Bộ tư lệnh Thủ đô căng mình đưa hàng ngàn lượt người mỗi ngày đi cách ly phòng dịch Covid-19.

Vũ Điệp