Ngày 28/4, tin từ các cơ quan chức năng cho biết đang làm rõ cái chết và truy tìm thân nhân của một phượt thủ gặp nạn trên cung đường Tà Năng- Phan Dũng (Bình Thuận).

Trước đó vào khoảng 9 giờ ngày 27/4, một thanh niên đi hái lan rừng phát hiện nam phượt thủ đi xe máy 72L6-7364 nằm gục trên bãi cỏ tại dốc đồi thông thuộc huyện Đức Trọng, tỉnh Lâm Đồng, đoạn giáp ranh với xã Phan Dũng, huyện Tuy Phong, Bình Thuận.

Một phượt thủ chết trên cung đường Tà Năng-Phan Dũng
Hiện trường vụ việc
 

Nghi người này bị té xe nên người phát hiện tìm kiếm giúp đỡ và ngay sau đó nạn nhân được một nhóm phượt khác sơ cứu nhưng đã tử vong. Vụ việc được trình báo lực lượng chức năng khám nghiệm hiện trường, điều tra làm rõ nguyên nhân.

Theo những người dẫn đường cung phượt Tà Năng-Phan Dũng thì việc chinh phục cung đường này bằng xe máy rất nguy hiểm do đặc điểm địa hình dễ té ngã và bánh xe không được gắn phụ kiện bánh xích chuyên dụng, đặc biệt nguy hiểm là đi phượt một mình.

Clip phượt thủ ngang nhiên chặn ngã tư, không bóng CSGT

Clip phượt thủ ngang nhiên chặn ngã tư, không bóng CSGT

Chủ tịch phường Vị Hoàng (TP Nam Định) đang cử lực lượng vào cuộc xác minh nhóm phượt thủ tự ý chặn ngã tư cho đoàn xe đi qua.

(Theo Pháp luật TPHCM)