Sau khi gây tai nạn, tài xế cố tình lái xe bỏ chạy. Bất bình vì hành động này, hàng chục người dân đã tổ chức truy đuổi.

Khoảng 22h ngày 23/4, xe ô tô nhãn hiệu Toyota BKS 29A-743.05 do một nam thanh niên điều khiển, khi lưu thông trên đường Nguyễn Văn Cừ, Long Biên, Hà Nội, đã va chạm với một xe máy.

Hàng chục người truy đuổi 'xe điên' gây tai nạn rồi bỏ chạy
Chiếc xe bỏ chạy bị nổ lốp

Cú va chạm khiến hai người trên xe máy bị chấn thương nặng, xe máy bị gẫy gập phần đầu. Nạn nhân sau đó được người dân đưa đi cấp cứu.

Đáng nói hơn, sau khi gây tai nạn, tái xế lái xe ô tô bỏ chạy khỏi hiện trường theo hướng từ cầu Chương Dương vào nội thành.

Bất bình về hành động này, hàng chục người dân đã dùng xe máy truy đuổi ô tô gây tai nạn. Cuộc rượt đuổi kéo dài từ đường Nguyễn Văn Cừ cho đến phố Nguyễn Du, cạnh hồ Thiền Quang. Trong quá trình bỏ chạy, dù bánh phải đằng trước xe ô tô bị nổ, chỉ còn trơ vành nhưng lái xe vẫn cố tình điều khiển với tốc độ cao.

Khi chặn được chiếc 'xe điên', nhiều người đã lao tới mở cửa xe và tấn công người lái. Công an phường Nguyễn Du (quận Hai Bà Trưng) đã có mặt kịp thời can ngăn, đưa tài xế về trụ sở để đảm bảo an toàn.