Chủ tịch UBND TP Phúc Yên (Vĩnh Phúc) Phan Tiến Dũng hôm nay 19/8 cho biết, sau nhiều nỗ lực tìm kiếm, lực lượng chức năng đã tìm thấy thi thể người mẹ bị nước lũ cuốn trôi trong xe ô tô.

“Trong sáng nay, đại diện chính quyền sở tại và các ban ngành đã đến thăm hỏi, chia sẻ nỗi mất mát với gia đình nạn nhân. Công an TP Phúc Yên đang làm rõ nguyên nhân vụ việc này” - vị này thông tin thêm.

Hai mẹ con bị lũ cuốn trôi cùng ô tô, tìm thấy thi thể người mẹ
Lực lượng chức năng tìm kiếm thi thể nạn nhân 

Theo đó, khoảng 21h đêm 17/8, anh Trần Văn Q. (SN 1985 ở phường Trưng Trắc, TP Phúc Yên) điều khiển xe ô tô chở chị L.T.H. (vợ anh Q.) và cháu L.N.Q. (con gái) đi qua đập tràn, đoạn cống Thó (giáp ranh giữa xã Ngọc Thanh và phường Đồng Xuân, TP Phúc Yên) thì gặp nước lũ chảy mạnh khiến xe bị lật.

 

Lúc này, một người dân tình cờ đi ngang qua đã kịp thời đập cửa kính ô tô để cứu người mắc kẹt bên trong. Tuy nhiên, người dân chỉ cứu được anh Q. còn chị H. và con gái 2 tuổi đã bị nước lũ cuốn trôi.

Ngay sau đó, chính quyền sở tại huy động nhiều phương tiện cùng hàng trăm người thuộc các lực lượng công an, quân đội… để triển khai công tác cứu hộ, cứu nạn.

Khoảng 11h ngày 18/8, lực lượng chức năng tìm thấy thi thể bé gái 2 tuổi. Riêng thi thể người mẹ được tìm thấy vào cuối buổi chiều cùng ngày.

Đục tường giải cứu bé trai sơ sinh bị bỏ rơi giữa khe tường ở Hà Nội

Đục tường giải cứu bé trai sơ sinh bị bỏ rơi giữa khe tường ở Hà Nội

Công an huyện Gia Lâm (Hà Nội) vừa giải cứu một bé trai sơ sinh bị bỏ trong khe tường giữa hai ngôi nhà.

Nhị Tiến