- Thay vì chấp hành hiệu lệnh sau khi dừng xe, tài xế xe khách đã lao vào hành hung một chiến sỹ công an.

Theo thông tin ban đầu, cuối giờ chiều nay, trong lúc các chiến sĩ công an phường Thanh Xuân Trung, quận Thanh Xuân, Hà Nội đang làm nhiệm vụ trên tuyến đường Nguyễn Trãi thì phát hiện xe khách chạy lạng lách, đánh võng với tốc độ cao.

Hà Nội: Lái xe khách lạng lách, đánh võng còn hành hung công an
Khu vực xảy ra vụ việc

Thấy xe khách này sẽ gây nguy hiểm cho các phương tiện khác nên các chiến sĩ công an truy đuổi. Đến khu vực gần cổng Trường ĐHKHXH&NV, xe khách mới dừng lại.

Lúc này, các chiến sĩ công an phường Thanh Xuân Trung tiếp cận và khống chế tài xế. Tuy nhiên, thay vì chấp hành hiệu lệnh của lực lượng chức năng, tài xế này đã đánh một chiến sĩ công an khiến người này bị thương. Ngay sau đó, tài xế bị khống chế và đưa về cơ quan công an để giải quyết vụ việc.

Trao đổi với PV, lãnh đạo Công an phường Thanh Xuân cho biết, hiện đơn vị đã báo cáo sự việc lên Công an quận Thanh Xuân để điều tra, giải quyết theo đúng thẩm quyền. Mặt khác, chiến sĩ bị hành hung rất may chỉ bị thương nhẹ.

 

Hiện sự việc đang được điều tra, làm rõ.

3 thanh niên vi phạm giao thông lao vào đánh công an

3 thanh niên vi phạm giao thông lao vào đánh công an

Công an TP Hà Giang vừa ra lệnh bắt khẩn cấp 3 đối tượng có hành vi chống đối lực lượng chức năng đang thực hiện nhiệm vụ.

Xe khách lao vực 10 người bị thương, phụ xe đánh công an

Xe khách lao vực 10 người bị thương, phụ xe đánh công an

Rạng sáng 24/3, chiếc xe chở 37 hành khách từ Đại Lộc về Đà Nẵng đã lao xuống vực. Tài xế phải phá kính xe phía trước cho hành khách thoát ra ngoài, 10 người bị thương. 

Nhóm côn đồ đốt xe người đi đường, vây đánh công an

Nhóm côn đồ đốt xe người đi đường, vây đánh công an

Nhóm thanh niên ở miền Tây vô cớ dùng hung khí đâm trọng thương rồi đốt xe của người đi đường. Khi công an đến hiện trường, nhóm côn đồ này tấn công luôn lực lượng công an.

Trai làng hỗn chiến, đánh công an xã ngất xỉu

Trai làng hỗn chiến, đánh công an xã ngất xỉu

Khi hai nhóm thanh niên đang đánh nhau, anh Trung đến giải quyết thì bị các đối tượng đánh vào đầu, ngất xỉu tại chỗ.

Nhị Tiến