- Công an tỉnh Quảng Nam đã quyết định tạm thời không phân công nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đối đối với thiếu tá Bùi Minh Hưng, đội trưởng đội tuần tra kiểm soát...

Phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam đã quyết định tạm thời không phân công nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đối đối với thiếu tá Bùi Minh Hưng, đội trưởng đội tuần tra kiểm soát là người được xác định có hành động "vung tay", chiếu đèn pin về phía người quay phim trong lúc làm nhiệm vụ.

XEM CLIP: 

Chiều nay, đại tá Nguyễn Đức Chỉ, Trưởng phòng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam cho biết, sau khi xem clip được phát tán trên mạng, phòng CSGT đã họp và quyết định tạm thời không phân công nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đối với đồng chí Hưng.

“Với hành động như trong clip của thiếu tá Hưng, tổ tuần tra kiểm soát như vậy đã vi phạm trình tuần tra kiểm soát và cư xử với dân như thế là không đúng mực, vi phạm quy định của ngành.

Chiều nay, phòng đã họp để xem xét đánh giá để báo cáo cho cấp trên, phòng đã quyết định tạm thời không phân công nhiệm vụ tuần tra kiểm soát đối với đồng chí Hưng.

Sáng mai, phòng sẽ đề xuất với GĐ Công an tỉnh tạm đình chỉ công tác 1 tháng đối với đồng chí này”, đại tá Chỉ cho hay.

Ngoài ra, yêu cầu các đồng chí trong tổ công này, phải làm bản kiểm điểm, nêu quan điểm của bản thân các đồng chí này. Phòng sẽ lập một cái tổ công tác tiến hành thẩm tra, xác minh lại sự việc này. “Quan điểm của phòng sẽ làm nghiệm, nên sau khi có kết quả sẽ tổ chức tiến hành xử lý theo quy định của ngành đối với đồng chí Hưng”, đại tá Chỉ cho biết thêm.

 

Trước đó, sáng 28/2, tài khoản Quan Trac Anh đưa lên Facebook, 2 đoạn video quay cảnh lực lượng CSGT Công an tỉnh Quảng Nam làm nhiệm vụ trên quốc lộ 1 có những hành động được cho là thiếu chuẩn mực với hành động “vung tay” và chiếu đèn pin vào người quay phim.

Theo thông tin từ chủ tài khoản đăng clip, khoảng 20h ngày 27/2, người này đi ô tô lưu thông từ sân bay Chu Lai (huyện Núi Thành, tỉnh Quảng Nam) rồi rẽ trái vào hướng quốc lộ 1 với tốc độ 42km/h. Khi đi được khoảng 1km, thì bị trạm kiểm soát của Công an giao thông Quảng Nam chặn xe và có những hành động được cho là làm khó tài xế.

Tặng quà người quay clip đôi nam nữ đánh võng, thách thức CSGT

Tặng quà người quay clip đôi nam nữ đánh võng, thách thức CSGT

Giám đốc Công an tỉnh Ninh Bình vừa tặng quà cho người quay clip đôi nam nữ không đội mũ bảo hiểm, đánh võng và vu CSGT đánh người.

Phạt đôi nam nữ đánh võng, thách thức CSGT 7,3 triệu đồng

Phạt đôi nam nữ đánh võng, thách thức CSGT 7,3 triệu đồng

Đôi nam nữ điều khiển xe máy không đội mũ bảo hiểm, vu khống CSGT đánh người ở Tràng An bị xử phạt hành chính 7,3 triệu đồng.

Nhóm thanh niên dàn hàng ngang, đánh võng thách thức CSGT

Nhóm thanh niên dàn hàng ngang, đánh võng thách thức CSGT

Không đội mũ bảo, dàn hàng ngang bóp còi, rú ga inh ỏi trên đường, khi bị CSGT dừng, nhóm người này đã có hành động thách thức CSGT...

Nữ chiến sĩ CSGT xinh đẹp cặm cụi nhặt rác ngày cuối năm

Nữ chiến sĩ CSGT xinh đẹp cặm cụi nhặt rác ngày cuối năm

100 cán bộ, chiến sĩ CSGT, CSCĐ và Cảnh sát trật tự - Công an TP Cần Thơ cặm cụi nhặt từng mẩu rác nhỏ, phát quang bụi rậm.

Xin tha vi phạm bất thành, lớn tiếng 'đe' CSGT

Xin tha vi phạm bất thành, lớn tiếng 'đe' CSGT

Nhóm đối tượng đến xin tha vi phạm giao thông nhưng không được chấp thuận đã lớn tiếng quát nạt, “đe” CSGT.

Lê Bằng