Chồng của sản phụ dùng điện thoại quay lại cảnh này và đăng tải trên mạng xã hội. 

CSGT mở đường cho ô tô chở sản phụ đến bệnh viện sinh con
CSGT mở đường cho ô tô chở sản phụ đến bệnh viện. Ảnh: Cắt từ clip

Anh N.C.T là chồng sản phụ, cho hay, chiều 20/4 vợ anh là chị T.H.M.P (SN 1991) chuyển dạ và bắt đầu vỡ ối. Anh T đặt xe ô tô để chuyển vợ đến Bệnh viện Từ Dũ TP.HCM.

Khi xe lưu thông đến giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống, TP.Thủ Đức thì xảy ra ùn tắc. Vì người vợ sắp sinh nên anh T đã nhờ cán bộ chiến sĩ CSGT đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại vị trí giao lộ trên.

Ngay sau đó, cán bộ CSGT đã dùng mô tô mở đường, giúp ô tô chở sản phụ di chuyển dễ dàng qua khu vực ùn tắc. Khi đến khu vực hầm vượt sông Sài Gòn, tình hình giao thông đã thông thoáng nên cán bộ CSGT quay đầu xe trở về để tiếp tục làm nhiệm vụ.

 

Cảm kích trước hành động của CSGT,  anh T ngồi trên xe, dùng điện thoại quay lại diễn biến và chia sẻ trên mạng xã hội thay cho lời cám ơn. Và hình ảnh này đã nhận được nhiều lợi khen ngợi từ cộng đồng mạng.

Chiều 21/4,  Phòng CSGT đường bộ - đường sắt (PC08) Công an TP.HCM xác nhận, chiến sĩ trong clip nói trên là Đại uý Nguyễn Hữu Thắng,  Đội CSGT Cát Lái.

Cụ thể, 17h25 chiều 20/4 Đại uý Thắng đang làm nhiệm vụ điều tiết giao thông tại chốt giao lộ Mai Chí Thọ - Đồng Văn Cống thì có một người đi chạy ô tô đến gần và xin trợ giúp dẫn đường để ô tô di chuyển thuận lợi, đưa vợ anh đến bệnh viện sinh con. Ngay sau khi xác định trên ô tô có một sản phụ đang chuyển dạ, Đại uý Thắng đã gọi bộ đàm báo về ban chỉ huy đội Cát Lái để nhờ đồng đội gần đó đến trực thay vị trí.

Sau đó, Đại uý Thắng dùng mô tô đặc chủng mở đường để ô tô chở sản phụ di chuyển đến bệnh viện kịp thời.

CSGT TP.HCM dùng cát xử lý 100 lít dầu tràn ra đường

CSGT TP.HCM dùng cát xử lý 100 lít dầu tràn ra đường

Một người lái xe chở 100 lít dầu ăn bị ngã trên đường Phạm Văn Đồng, Bình Thạnh. CSGT quận Bình Thạnh dùng cát rải trên đường để hạn chế trơn trượt để người dân lưu thông. 

Phước An