- Chỉ vì bị từ chối chụp ảnh chung, 3 thanh niên đã chửi mắng, hành hung nữ nhân viên Vietjet Air tại sân bay Thọ Xuân, Thanh Hóa.

Lao xe vào trụ sở công an tỉnh cầu cứu, cô gái vẫn bị côn đồ cắt tóc

XEM CLIP:

3 thanh niên hung hãn đánh nữ nhân viên ở sân bay Thọ Xuân hôm qua là Phạm Hữu A., ở phường Đông Vệ, TP Thanh Hóa; Lê Văn Nh., xã Xuân Quang, huyện Thọ Xuân và Lê Trung D. ở thị trấn Thọ Xuân. 3 người này tiễn người quen là Lê Sỹ M. đi chuyến bay chặng Thanh Hoá - TP HCM dự kiến cất cánh lúc 15h05.

Khi hành khách M. đã hoàn tất thủ tục check-in, các đối tượng này đã nhờ nhân viên hàng không Vietjet Air - cô Lê Thị Gi. chụp ảnh tại sảnh ga đi. Sau đó, các đối tượng tiếp tục đề nghị cô Gi. chụp ảnh chung với mình nhưng Gi. từ chối do đang làm việc.

Không được đáp ứng yêu cầu, cả 3 đối tượng đã to tiếng chửi bới, hành hung Gi. Đối tượng A. dùng điện thoại đánh vào đầu và tát vào mặt cô Gi., Nh. tát vào mặt Gi. Bà Lê Thị H., cán bộ quản lý ra can ngăn thì bị Nh. tát vào mặt, đạp vào bụng.

Nhân viên kiểm soát an ninh Trịnh Ngọc Hoàn đến ngăn cản thì bị đối tượng D. giật mũ và đấm vào mặt; nhân viên kiểm soát an ninh Vũ Quốc Hội thực hiện nhiệm vụ tại điểm kiểm tra an ninh hành khách và hành lý xách tay có mặt hỗ trợ thì bị D. tấn công vào tay và cổ.

 
Chỉ vì lý do này, nữ nhân viên hàng không bị đánh ở sân bay Thanh Hóa
Nữ nhân viên hàng không bị hành hung ở sân bay Thọ Xuân

Các đối tượng đã bị lực lượng kiểm soát an ninh hàng không Thọ Xuân khống chế.  Đại diện Cảng vụ hàng không miền Bắc tại Thọ Xuân đã yêu cầu an ninh hàng không tại Thọ Xuân lập biên bản vi phạm đối với 3 đối tượng, bàn giao hồ sơ vụ việc và người vi phạm cho đồn Công an Mục Sơn xử lý.

Ông Tô Tử Hùng, Phó trưởng Phòng An ninh hàng không, Cục Hàng không VN cho biết, Cục đã nhận được báo cáo từ Cảng vụ hàng không miền Bắc và đang chờ kết quả điều tra từ cơ quan công an.

“3 thanh niên đã có hành vi gây rối mất trật tự tại sân bay nên đã bị xử phạt hành chính theo quy định. Còn hành vi tấn công nhân viên hàng không có bị xử lý hình sự hay không thì phải chờ cơ quan công an điều tra làm rõ”, ông cho biết.

Qua sự việc trên, nhiều người cho rằng lực lượng an ninh sân bay Thọ Xuân đã quá chậm trong việc không chế đối tượng gây rối, để đối tượng lùa đánh nhân viên hàng không ngay khu vực kiểm soát an ninh sân bay.

Nữ nhân viên Vietjet Air bị tát, đạp giữa sân bay Thanh Hóa

Nữ nhân viên Vietjet Air bị tát, đạp giữa sân bay Thanh Hóa

Nhân viên Vietjet Air ở sân bay Thọ Xuân (Thanh Hoá) bị một nhóm thanh niên đuổi đánh.   

Bị nhóm giang hồ đất Cảng bao vây, nữ giám đốc quỳ lạy

Bị nhóm giang hồ đất Cảng bao vây, nữ giám đốc quỳ lạy

Bị nhóm đối tượng lạ mặt bao vây, nữ giám đốc phải quỳ xuống van xin. Sự việc diễn ra 9 ngày nay khiến việc kinh doanh của DN tê liệt.

Ném điện thoại rách mắt nữ nhân viên hàng không bị phạt 7,5 triệu

Ném điện thoại rách mắt nữ nhân viên hàng không bị phạt 7,5 triệu

Cảng vụ hàng không miền Trung đã phạt tiền hành khách gây rối ở quầy vé Vietjet trong sân bay quốc tế Đà Nẵng.

Tài xế rút dao tấn công nhân viên an ninh sân bay Vinh

Tài xế rút dao tấn công nhân viên an ninh sân bay Vinh

Khi bị nhắc nhở vì bắt khách không đúng quy định, tài xế taxi đã dùng dao tấn công nhân viên an ninh sân bay quốc tế Vinh.

 Vũ Điệp