Chủ tịch UBND TP Thủ Dầu Một và Giám đốc Công an tỉnh Bình Dương chiều nay đã tặng giấy khen và thưởng nóng cho các tập thể và cá nhân khi truy bắt thành công đối tượng cướp taxi trên địa bàn.

Cảnh sát giao thông Bình Dương truy đuổi, tóm gọn tên cướp taxi
Đối tượng cướp xe taxi thời điểm bị CSGT khống chế bắt giữ

Vào tối 18/6, trong lúc Thiếu úy Nguyễn Bảo Tiến và anh Nguyễn Chánh Nghĩa (sinh viên thực tập), thuộc đội CSGT TP Thủ Dầu Một đang trên đường tuần tra thì nghe tiếng tri hô cướp của anh Nguyễn Quốc Vương (34 tuổi, tài xế taxi).

Phát hiện đối tượng đang điều khiển xe taxi trên đường Lê Lai (phường Hòa Phú, TP Thủ Dầu Một), 2 chiến sĩ CSGT đã đuổi theo chặn được chiếc xe. Ngay sau đó, các chiến sĩ áp sát khống chế, bắt giữ tên cướp.

 
Cảnh sát giao thông Bình Dương truy đuổi, tóm gọn tên cướp taxi
Đối tượng Vương Huy Quân tại cơ quan công an

Qua làm việc, đối tượng khai nhận tên Vương Huy Quân (30 tuổi, quê Bình Phước). Quân khai nhận, chiều tối ngày 18/6 đến bến xe Miền Đông (TP.HCM) thuê xe taxi do anh Nguyễn Quốc Vương làm tài xế chở về Bình Phước. 

Khi đến đoạn đường vắng thuộc phường Phú Tân, Quân rút dao thủ sẵn trong người uy hiếp tài xế để cướp xe. Trên đường lái chiếc xe bỏ chạy thì bị bắt giữ.

CSGT cứu người phụ nữ bị tai nạn nằm đau đớn giữa đường Sài Gòn

CSGT cứu người phụ nữ bị tai nạn nằm đau đớn giữa đường Sài Gòn

 Người phụ nữ bị tai nạn với thương tích nặng nằm đau đớn giữa đường đã được các chiến sĩ CSGT tiếp cận, sơ cứu rồi liên hệ để chuyển đi cấp cứu.

Minh Tâm