Lãnh đạo Công an phường Láng Hạ hôm nay cho biết, đơn vị đã làm rõ nhân thân người đàn ông đi ô tô Maybach 30E-908.31 va chạm giao thông với một người đi xe máy rồi xảy ra xô xát, đánh người đi đường, xưng là lái xe của Bộ trưởng Công an.

Qua xác minh, người này là Phạm Quốc Nam Anh (SN 1985, trú tại 42 ngõ 26 Kim Hoa, phường Phương Liên, quận Đống Đa), nghề nghiệp tự do và không phải là lái xe của Bộ trưởng.

Bịa chuyện lái xe cho Bộ trưởng Công an rồi lao vào đánh người ở Hà Nội
Ô tô của Nam Anh va chạm với 1 xe máy 

Trước đó, 15h hôm qua, anh Lê Sinh Tuấn (SN 1977, trú tại số 1 ngõ 45 Nguyên Hồng, phường Láng Hạ) đến Công an phường Láng Hạ trình báo về việc bị một thanh niên tự xưng lái xe của Bộ trưởng Công an đánh, gây thương tích tại ngõ 47 Nguyên Hồng.

 

Công an phường đã xác minh, đưa những người liên quan về trụ sở để làm rõ.

Công an xác định Phạm Quốc Nam Anh là người điều khiển ô tô Maybach đã xảy ra va chạm, rồi đánh anh Tuấn.

Tại cơ quan công an, Nam Anh khai nhận do mâu thuẫn khi tham gia giao thông, anh ta đã đánh, gây thương tích cho anh Tuấn tại ngõ 47 Nguyên Hồng. Bản thân Nam Anh không có bất kỳ quan hệ và không phải là lái xe của Bộ trưởng Công an. 

Vội vã quặt xe chạy trốn cảnh sát 141, cô gái nổi nhất phố Hà Nội

Vội vã quặt xe chạy trốn cảnh sát 141, cô gái nổi nhất phố Hà Nội

 Nhiều thanh niên đi xe máy không đội mũ bảo hiểm, liều lĩnh quay đầu xe, chạy ngược chiều khi gặp tổ công tác 141, Công an TP Hà Nội.

Nhị Tiến