XEM CLIP: 

Theo thông tin ban đầu, khoảng 9h30 sáng nay, bà Phan Thị Phin (69 tuổi, ngụ phường Phước Mỹ, quận Sơn Trà, Đà Nẵng) đi xe máy loại 50cc BKS: 43KM - 7702 chạy trên đường Ngũ Hành Sơn theo hướng từ cảng Tiên Sa về đường Lê Văn Hiến.

Khi đến giao lộ đường Hồ Xuân Hương (phường Mỹ An, quận Ngũ Hành Sơn) thì bị xe tải BKS: 83C - 022.33 do tài xế Hoàng Thế Vinh (35 tuổi, quê Bến Tre) đang rẽ phải lên cầu Tiên Sơn tông trúng.

1 phụ nữ bị cuốn vào gầm xe tải, tử vong ở Đà Nẵng
Xe máy của nạn nhân mắc kẹt dưới gầm xe tải
 

Tai nạn khiến bà Phin và xe máy bị ô tô tải cuốn vào gầm, bà Phin tử vong tại chỗ. Người dân phải chui vào gầm xe tải để đưa thi thể nạn nhân ra ngoài.

Được biết, vị trí xảy ra vụ việc là điểm đen tai nạn giao thông đã được Ủy ban ATGT TP Đà Nẵng cảnh báo. Tại đây, hàng ngày các loại xe trọng tải lớn thường xuyên lưu thông để ra vào cảng Tiên Sa.

Ở vị trí này có mặc dù có phân luồng riêng cho xe máy nhưng nhiều người thường nhầm lẫn và đi vào làn ôtô. Mặt khác, một số người đi thẳng cũng nghịch hướng với ô tô rẽ phải nên dính vào điểm mù của xe tải, rất dễ xảy ra tai nạn giao thông.

Hồ Giáp

Cô gái lồm cồm bò dậy cạnh nam thanh niên bị xe container cán chết

Cô gái lồm cồm bò dậy cạnh nam thanh niên bị xe container cán chết

 Đi chung xe máy, cô gái thoát chết lồm cồm bò dậy kêu cứu khi chứng kiến nam thanh niên bị xe container cán chết.