- Sau khi rượt đuổi và dùng dao đâm chết chị vợ, Tuấn còn chém thẳng vào đầu cháu bé mới 6 tháng tuổi khiến nạn nhân trọng thương.

Thông tin từ UBND xã Hoa Sơn (huyện Anh Sơn, Nghệ An) cho biết, trên địa bàn vừa xảy ra vụ án mạng rất nghiêm trọng.

Theo đó, khoảng 16h45’ ngày 3/1, chị N.T.V (xóm 3, Hoa Sơn) đang bế con trong nhà thì em rể tên Tuấn đến hỏi số điện thoại của chị K. (vợ Tuấn, là em gái chị V. đang đi làm ăn xa).

Bực mình vì chị V. không cho số, Tuấn đã rút con dao thủ sẵn trong người ra để hành hung chị vợ. Quá sợ hãi, chị V. bế con nhỏ bỏ chạy ra quốc lộ 7A để trốn.

Thế nhưng Tuấn vẫn hung hãn đuổi theo rồi dùng con dao đâm chị V. gục tại chỗ. Chưa hết, thấy đứa cháu nhỏ văng ra đường, Tuấn còn cầm dao chém vào trán khiến cháu bị thương rất nặng.

 

Ngay sau đó, người dân địa phương đã hô hoán và đưa mẹ con nạn nhân đi cấp cứu. Tuy nhiên do vết thương quá nặng, chị V. đã tử vong trên đường đến bệnh viện. Cháu nhỏ sau khi được sơ cấp cứu tại trạm xá cũng được chuyển lên BVĐK huyện Anh Sơn cấp cứu.

Trao đổi với PV chiều 3/1, bà Nguyễn Thị Phương, Chủ tịch hội phụ nữ xã Hoa Sơn xác nhận sự việc nói trên.

Cũng theo nguồn tin này, Tuấn và vợ đã ly thân từ đầu năm 2013. Do chồng hay rượu chè rồi chửi bới, đánh đập, chị K. đã bỏ đi Sơn La làm ăn và cắt đứt liên lạc.

Sau khi xảy ra sự việc, Công an huyện Anh Sơn đã có mặt tại hiện trường để khám nghiệm tử thi. Chiều cùng ngày, cơ quan điều tra đã bắt giữ kẻ thủ ác.

Hiện công an địa phương đang điều tra nguyên nhân sự việc.

Cao Nam