VUS tôn vinh hơn 2.000 giáo viên tiếng Anh dịp 20/11

Đối với nhiều người, giáo viên có thể chỉ là một nghề nghiệp. Nhưng trong mắt học viên tại VUS, giáo viên là một “siêu anh hùng” đang dạy học bằng cả tâm sức. Đây là thông điệp xuyên suốt tháng 11/2020 trong tháng tri ân tại VUS.

Mới đây, 3 buổi lễ tôn vinh đội ngũ giáo viên và trợ giảng đã diễn ra tại Hà Nội, Đà Nẵng và TP.HCM. Sau thời gian dài đồng hành và đem tới cơ hội học tiếng Anh tiêu chuẩn quốc tế cho nhiều lứa tuổi, VUS đã xây dựng đội ngũ hơn 2.000 giáo viên giàu kinh nghiệm, am hiểu tâm lý, đã theo sát và quan tâm gần 70.000 học viên theo học tại các cơ sở của trung tâm.

Chất lượng giáo viên là yếu tố quan trọng giúp VUS đạt chứng nhận đạt chuẩn đào tạo tiếng Anh chất lượng quốc tế do NEAS (National English Language Teaching Accreditation Scheme) - tổ chức độc lập hàng đầu về đánh giá chất lượng giảng dạy trên toàn thế giới - trao tặng, bên cạnh các yếu tố khác như chương trình giảng dạy, đầu ra của học viên, cơ sở vật chất hay quá trình tuyển sinh.

Trong buổi lễ tri ân, 2.169 giáo viên và trợ giảng tại VUS, từng người đều được xướng tên lên sân khấu để vinh danh. Để trở thành một phần của “đại gia đình” VUS, họ đã phải qua các buổi kiểm tra gắt gao trên nhiều khía cạnh, từ chuyên môn, khả năng sư phạm cho tới sự ân cần, cách chăm sóc các học viên.

VUS tôn vinh hơn 2.000 giáo viên tiếng Anh dịp 20/11
 

Bà Lê Quang Thục Quỳnh - TGĐ VUS chia sẻ tại buổi lễ: “Năm 2020 là năm của sự biến động. Mọi chiến lược, mọi kế hoạch, mọi chỉ tiêu, mọi ý tưởng đều bị phá vỡ. Thay vào đó, chúng ta đã làm hàng loạt những điều mới mẻ và lần đầu tiên tại VUS. Mọi thứ bây giờ nhìn lại có thể chỉ thấy trong vài ba con số ngắn ngủi nhưng phía sau đó là nỗ lực phi thường của một tập thể nhân viên, giáo viên xuất sắc và gắn kết.

Xin cảm ơn tất cả quý thầy cô đã mỗi ngày đều bỏ thêm ‘một chút’ tình yêu vào mỗi việc mình làm để tạo nên sự phi thường của một tập thể VUS, góp phần truyền lửa cho nhiều thế hệ học viên Việt Nam tình yêu với tiếng Anh và giúp chúng ta cùng vượt qua mọi khó khăn”.

Những giải thưởng như “Teacher of the Year” hay “Teacher of Distinction”… là sự ghi nhận cho những đóng góp tận tâm và là món quà tri ân của VUS dành cho sự đồng hành của các giáo viên trong suốt thời gian qua.

VUS tôn vinh hơn 2.000 giáo viên tiếng Anh dịp 20/11

Thầy Richard Cronin - giảng dạy tại VUS Times City đã có nhiều năm gắn bó với học viên của VUS, anh chia sẻ trong bữa tiệc tôn vinh tại Hà Nội: “Tôi thực sự bất ngờ khi được gọi là “siêu anh hùng không áo choàng”. Tôi gắn bó với VUS Hà Nội từ những ngày đầu và đến nay, nhìn các học viên trưởng thành, tiến bộ từng ngày là hạnh phúc lớn nhất của chúng tôi và tạo thêm năng lượng cũng như động lực để VUS tiếp tục đến với thêm nhiều gia đình Việt Nam khác”.

VUS là đơn vị đào tạo tiếng Anh chuyên nghiệp quy mô lớn với 39 trung tâm lớn trên cả nước, tập trung tại các thành phố lớn: Hà Nội, TP.HCM, Đà Nẵng, Vũng Tàu, Đồng Nai, Bình Dương với gần 70.000 học viên thường xuyên và hơn 2.000 giáo viên nước ngoài và Việt Nam.

VUS có chương trình đào tạo phong phú, được xây dựng trên cơ sở chương trình liên kết đào tạo với The City University of New York (ĐH CUNY), hệ thống trường ĐH công lập quy mô lớn tại Mỹ với 1.400 chương trình đào tạo.

Liên hệ 028 7308 3333 (khu vực miền Nam) - 0888671155 (khu vực miền Bắc) hoặc https://vus.edu.vn/ để tìm hiểu nhiều chương trình Anh ngữ phù hợp.

Doãn Phong