‘Vũ điệu rửa tay’ của hơn 1.000 nhân viên Daikin lập kỷ lục Guiness Việt Nam

Hoạt động “Vũ điệu rửa tay” là chương trình tập thể nội bộ cuối năm của Daikin Việt Nam, nhằm tiếp tục hoạt động tăng cường nhận thức cho công nhân viên nội bộ nói riêng và toàn thể cộng đồng nói chung.

Số lượng nhân viên tham gia hưởng ứng vượt mong đợi, cho thấy tinh thần vì cộng đồng, cùng vượt qua thời kỳ khủng hoảng của toàn thể công nhân nhân viên Daikin. Dù số lượng người tham gia hoạt động đông đảo, Daikin Việt Nam vẫn tuân thủ các biện pháp phòng dịch cần thiết để đảm bảo sức khỏe.

Ghi nhận cho nỗ lực tuyên truyền sức khỏe cộng đồng với sự tham gia của hơn 1.000 người, Daikin Việt Nam được trao bằng xác lập kỷ lục bởi đại diện Tổ chức Kỷ lục Đông Dương và Hội Kỷ lục Gia Việt Nam.

 
‘Vũ điệu rửa tay’ của hơn 1.000 nhân viên Daikin lập kỷ lục Guiness Việt Nam

Điệu nhảy lấy cảm hứng từ các bước rửa tay cơ bản được khuyến cáo từ Bộ Y tế. “Vũ điệu rửa tay” truyền đi các bước rửa tay vui nhộn, kèm theo đó là điệu nhảy dễ nhớ, được thực hiện trên nền nhạc tươi mới.

Từ ngày đại dịch Covid-19 bùng nổ tới nay, điệu nhảy trên nền nhạc vui nhộn đã trở thành “hot-trend” trên các nền tảng mạng xã hội cũng như trong cộng đồng. Ngoài mang ý nghĩa mang niềm vui tới xã hội, cũng như nhắc nhở cộng đồng trong việc phòng chống dịch và bảo vệ bản thân, “Vũ điệu rửa tay” như một lời khẳng định của Daikin Việt Nam về việc đảm bảo mọi biện pháp y tế, giữ an toàn và chung tay phòng chống Covid-19 cùng đất nước.

Ngọc Minh