Viettel Store: thay pin iPhone chính hãng, miễn phí 70 suất đầu tiên

‘’Thay pin iPhone’’ là cụm từ được tìm kiếm nhiều trên Google, cho thấy nhu cầu này của khách hàng rất lớn. Đáp ứng nhu cầu này, Viettel Store triển khai chương trình ‘’Thay pin mới - Có iPhone mới’’.

Viettel Store: thay pin iPhone chính hãng, miễn phí 70 suất đầu tiên
Viettel Store là đơn vị trực thuộc tập đoàn Công nghiệp Viễn thông Quân đội, đã có hơn 10 năm kinh doanh trên thị trường bán lẻ

Ông Vũ Đức Kiên - Trưởng ngành hàng phụ kiện tại hệ thống bán lẻ Viettel Store cho biết: “Viettel Store đang triển khai chương trình thay pin iPhone và các sản phẩm pin sử dụng đều là pin Pisen chính hãng, tương thích với tất cả các phiên bản iPhone,  được bảo hành 12 tháng. Áp dụng với dải model từ iPhone 5 đến iPhone XS Max. Ngoài ra, từ 8/8 - 14/8, Viettel Store còn giảm giá 30% dịch vụ thay pin iPhone (áp dụng tất cả model từ iPhone 5 đến iPhone Xs Max), với giá chỉ từ 207.000 đồng.

 

Chương trình miễn phí 70 suất thay pin cho 70 khách hàng may mắn khi đăng kí tại đây: https://bit.ly/thay-pin-viettelstore”.

Theo ông Kiên, hiện tại chương trình thay pin iPhone và ưu đãi chỉ áp dụng tại 2 siêu thị Viettel Store ở Hà Nội: 548 Trương Định, Quận Hoàng Mai và 145 Thái Hà, Đống Đa, Hà Nội.

Trước thắc mắc của người tiêu dùng nếu khách hàng sử dụng iPhone vẫn còn bảo hành Apple thì có thể thay pin tại Viettel Store không, ông Kiên cho biết: “Dù là trường hợp ít xảy ra nhưng đối với khách hàng muốn thay pin iPhone nhưng vẫn còn thời hạn bảo hành của Apple thì Viettel Store cũng khuyến khích khách hàng đến các trung tâm bảo hành của Apple nơi gần nhất để kiểm tra về pin để đảm bảo quyền lợi bảo hành tốt nhất dành cho khách hàng.”

Mọi thông tin về chương trình khách hàng có thể truy cập viettelstore.vn hoặc hotline miễn phí 1800.8123 để biết thêm chi tiết.

Minh Khuê