VietinBank Thái Bình trao Giải Đặc biệt 'Gửi tiền quẹt thẻ, sống khỏe mỗi ngày'
Lãnh đạo VietinBank Thái Bình trao thưởng cho vợ chồng khách hàng Nguyễn Minh Huế

“Gửi tiền quẹt thẻ - Sống khỏe mỗi ngày” là chương trình khuyến mãi được VietinBank triển khai từ ngày 13/6 - 13/7/2020 dành cho khách hàng cá nhân khi mở mới tài khoản tiền gửi tiết kiệm có kỳ hạn hoặc chi tiêu thẻ tín dụng quốc tế, thẻ ghi nợ quốc tế của VietinBank.

Thông qua chương trình này, VietinBank mong muốn tri ân tới các khách hàng đã tin tưởng và đồng hành cùng VietinBank. Với cơ cấu giải thưởng hấp dẫn, ý nghĩa và tổng giá trị giải thưởng lên tới 9 tỷ đồng, chương trình đã thu hút được sự quan tâm của nhiều khách hàng.

Giải đặc biệt của chương trình “Gửi tiền quẹt thẻ, sống khỏe mỗi ngày” là ghế massage cao cấp trị giá 127 triệu đồng đã được VietinBank Thái Bình trao tặng cho khách hàng Nguyễn Minh Huế.

 

Tại buổi lễ trao thưởng, bà Trần Thị Minh Hương - Phó GĐ VietinBank Thái Bình gửi lời chúc mừng tới khách hàng may mắn trúng thưởng giải đặc biệt và mong muốn khách hàng sẽ tiếp tục gắn bó, ủng hộ các sản phẩm, dịch vụ của VietinBank trong tương lai.

“VietinBank Thái Bình cam kết sẽ cung cấp những sản phẩm, dịch vụ tốt nhất đáp ứng mọi nhu cầu về tài chính và mang lại sự thoải mái, thuận tiện và trải nghiệm tốt nhất dành cho khách hàng” - bà Hương nhấn mạnh.

Khách hàng Nguyễn Minh Huế chia sẻ: “Tôi xin chân thành cảm ơn VietinBank đã tổ chức nhiều chương trình khuyến mãi dành cho khách hàng. Gia đình tôi luôn tin tưởng và lựa chọn giao dịch tại VietinBank trong nhiều năm qua. Tôi và gia đình sẽ tiếp tục ủng hộ VietinBank trong thời gian tới”.

Lệ Thanh