Trong nhiều năm qua, Vicem Hà Tiên luôn dẫn đầu về thị phần trên thị trường trong cả 2 phân khúc xi măng bao và xi măng rời.

Bằng công nghệ hiện đại hàng đầu đến từ các nước châu Âu như Đức, Thụy Sỹ và nguồn nguyên liệu chất lượng cao, các sản phẩm xi măng mang thương hiệu Vicem Hà Tiên nổi tiếng với biểu tượng Kỳ Lân đã có mặt tại hầu hết các công trình dân dụng và công nghiệp trên khắp miền Nam Việt Nam, và cả các công trình tại nước ngoài. Với Vicem Hà Tiên, “Nhân - Nghĩa - Trí - Tín” là phương châm cho mọi hoạt động tổ chức, sản xuất và kinh doanh.

Vicem Hà Tiên đa dạng hóa sản phẩm xi măng

Vicem Hà Tiên đã vinh dự giành được nhiều phần thưởng cao quý như Cờ thi đua của Chính phủ trong nhiều năm liền vì đã hoàn thành xuất sắc, toàn diện nhiệm vụ công tác; Huân chương lao động hạng Ba; Top 10 Thương hiệu tiêu biểu ngành Xây dựng; Top 100 Danh nghiệp tiêu biểu Asia; Top 10 Thương hiệu mạnh ASEAN; Top 10 Thương hiệu Việt; Thương hiệu chứng khoán uy tín; Hơn 20 huy chương vàng từ Hội chợ triển lãm quốc tế; Giải thưởng Hàng Việt Nam Chất lượng cao do người tiêu dùng bình chọn liên tục từ năm 1997 đến nay…

Vicem Hà Tiên luôn nghiên cứu, tìm tòi để sản xuất ra các dòng sản phẩm khác nhau, đáp ứng tốt nhất nhu cầu đa dạng của thị trường.

Hiện trên thị trường có nhiều tên gọi về các sản phẩm xi măng khác nhau. Để giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt sản phẩm phù hợp với mục đích sử dụng, Vicem Hà Tiên đã đặt tên cho các sản phẩm tương ứng với mục đích sử dụng. Điều này giúp người tiêu dùng dễ dàng phân biệt, lựa chọn sản phẩm phù hợp nhất với nhu cầu, giúp phát huy tối đa công năng của sản phẩm và tiết kiệm chi phí trong thi công công trình.

Vicem Hà Tiên đa dạng hóa sản phẩm xi măng

Trong đó có thể kể đến các sản phẩm nổi bật như:

- Xi măng Vicem Hà Tiên Bền Sun Phát: chuyên dụng cho các công trình được xây dựng trên địa thế ngập mặn, nhiễm phèn;

- Xi măng Vicem Hà Tiên Xây Tô;

 

- Xi măng Vicem Hà Tiên Nền Móng;

- Xi măng Vicem Hà Tiên Đa Dụng;

- Xi măng Vicem Hà Tiên PCB40;

- Xi măng Vicem Hà Tiên PCB50 Thượng Hạng.

Thông tin liên hệ:

Địa chỉ: Lầu 3, số 9-19 Hồ Tùng Mậu, phường Nguyễn Thái Bình, quận 1, TP HCM.

Điện thoại: (028) 3821.5545

Email: hatien1@hatien1.com.vn

Website: http://www.hatien1.com.vn

(Nguồn: Vicem Hà Tiên)