“Đối thoại” với khách hàng

Đã qua rồi cái thời khách hàng mua một món hàng hiệu bởi sự hào nhoáng của thương hiệu nào đó. Cũng đã qua rồi cái thời, người ta mua đồ hiệu bởi nó được chế tác hoàn toàn từ vàng hay kim cương. Thực tế, các khách hàng đang có xu hướng lựa chọn hàng hiệu bởi họ tìm thấy các giá trị tương đồng.

Chẳng hạn, nhiều người mua sản phẩm của Chanel bởi họ thấy ở đó một phong cách timeless (vượt thời gian), thấy tinh thần nữ quyền, đề cao sự giải phóng cho người phụ nữ. Hay nhiều người lựa chọn Hermès bởi cách tiếp cận "đương đại" trong mỗi thiết kế, chứ không phải bởi sự đắt đỏ, hào nhoáng.

Xu thế này đang khiến cho các thương hiệu nội địa phải tìm ra cách tiếp cận chuyên nghiệp trong thiết kế và phát triển sản phẩm. Mỗi sản phẩm được đưa ra phải giải quyết nhu cầu của khách hàng và giúp họ trở nên trọn vẹn.

Việc mua sắm hàng hiệu lúc này không chỉ dừng lại ở hoạt động mua sắm thông thường, mà sẽ là một cuộc "đối thoại" giữa thương hiệu và người tiêu dùng trên quan điểm đồng giá trị… Và đây cũng là hướng đi mà DOJI đang lựa chọn, bởi các dòng sản phẩm và các bộ sưu tập của thương hiệu này đều hướng đến mục tiêu hàng đầu: Cho phụ nữ luôn trọn vẹn.

Hướng đến nâng tầm vẻ đẹp phụ nữ Việt

Với gần 3 thập kỷ hoạt động trong lĩnh vực vàng bạc, đá quý và trang sức, DOJI đã khẳng định được vị thế vượt trội của mình cả về công nghệ chế tác lẫn kỹ nghệ chế tác.

Mỗi sản phẩm của DOJI luôn thể hiện độ hoàn thiện cao cấp ấn tượng. Từ kinh nghiệm hoạt động lâu năm trong lĩnh vực trang sức, DOJI hiểu rằng trang sức là "trợ thủ đắc lực" để phái đẹp có thể trọn vẹn.

Trang sức DOJI, để phụ nữ đẹp trọn vẹn
 Hoa hậu Mai Phương Thúy tỏa sáng với trang sức gắn kim cương siêu lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows của DOJI

Không chỉ dừng lại ở đó, DOJI còn khéo léo tạo ra sự gắn kết giữa khách hàng với thương hiệu bằng các trải nghiệm đầy cảm xúc từ việc thỏa mãn những mong muốn tưởng như "vô hình" của khách hàng qua các sản phẩm hữu hình của thương hiệu. Từ chính tên gọi của những món trang sức DOJI đã khẳng định sự thấu hiểu với người phụ nữ.

Đại diện Tập đoàn DOJI chia sẻ: "Phụ nữ luôn xứng đáng với những điều trọn vẹn nhất: Hạnh phúc trọn vẹn, vẻ đẹp trọn vẹn và còn nhiều hơn thế. DOJI, hơn cả một thương hiệu trang sức, mà còn là đại diện cho một phong cách sống của những giá trị hoàn mỹ xứng đáng nhất dành cho phụ nữ".

 

Chiến lược đầu tư vào sản phẩm

Không hoa mỹ bằng những thông điệp to tát, thay vào đó chỉ gửi tới phụ nữ thông điệp dung dị "Cho phụ nữ trọn vẹn", tuy nhiên mỗi sản phẩm của DOJI đều là kết quả của nhiều nghiên cứu với các công nghệ và kỹ nghệ chế tác trang sức cao cấp, xứng tầm các tác phẩm nghệ thuật.

Đại diện tập đoàn DOJI cho biết: "Chúng tôi gọi các sáng tạo của mình là tác phẩm. Mỗi sản phẩm là sự kết hợp hài hòa giữa yếu tố thương mại và yếu tố nghệ thuật. Sẽ không có tác phẩm nào của DOJI ra đời mà không mang theo một câu chuyện đồng cảm với phụ nữ. Chúng tôi tin rằng, khi cảm thụ các sáng tạo của DOJI, phụ nữ sẽ nhận thấy cần yêu thương bản thân mình hơn”.

Trang sức DOJI, để phụ nữ đẹp trọn vẹn

Điển hình như dòng sản phẩm trang sức gắn kim cương lý tưởng 8 Hearts & 8 Arrows đang được yêu thích của thương hiệu, hình ảnh "Hearts" - "Trái tim" - ẩn sâu trong giác cắt của mỗi viên đá tượng trưng cho niềm tin, tình yêu và nhiệt huyết. Trong khi đó, hình ảnh "Arrows" - "Mũi tên" - biểu tượng cho sự quyết tâm, khát vọng thành công.

Đây cũng là thông điệp mà DOJI muốn gửi gắm để có thể mang vẻ đẹp trọn vẹn cả về phong cách thời thượng bên ngoài lẫn nội tâm bên trong tới phụ nữ.

Không ngừng bứt phá và nỗ lực cách tân từ chính trong cách nghĩ, DOJI mang tới phụ nữ nhiều sản phẩm trang sức thời trang - "mảnh đất" mà thương hiệu này khai thác vẻ đẹp đa chiều cùng phong cách tự tin, tỏa sáng của phái đẹp.

Trang sức DOJI, để phụ nữ đẹp trọn vẹn
 "Chúng tôi tin rằng trang sức chính là tuyên ngôn của phái đẹp hiện đại", đại diện DOJI chia sẻ

Một dòng sản phẩm khác của DOJI cũng luôn được giới mộ điệu “săn lùng” là những bộ sưu tập trang sức đẳng cấp và giàu giá trị thuộc dòng trang sức thượng hạng. Đây là dòng trang sức cao cấp, giúp khẳng định tên tuổi thương hiệu trên thị trường bởi kỹ nghệ chế tác và độ hoàn thiện cao cấp.

Chiến lược sản phẩm rõ ràng, nhất quán chính là cách mà DOJI đang khẳng định vị thế thương hiệu với tuyên ngôn: "Cho phụ nữ luôn trọn vẹn". Hướng đi của DOJI là một ví dụ điển hình thể hiện sự chuyên nghiệp của các thương hiệu vàng bạc, đá quý trong nước. Đây cũng là một tín hiệu lạc quan cho thấy thương hiệu Việt đã sẵn sàng và tự tin cạnh tranh với các thương hiệu quốc tế tại Việt Nam.

Hotline: 1800 1168

Xem thêm thông tin tại: https://trangsuc.doji.vn/trang-suc-kim-cuong-8-hearts-8-arrows

https://www.facebook.com/doji.trangsuc/

Thúy Ngà