Tháng 2 vừa qua, Toyota Vios phiên bản nâng cấp đã ra mắt thị trường với những thay đổi trong thiết kế, được nâng cấp trang bị, tiện nghi cũng như tính năng an toàn. Để mang lại nhiều lợi ích hơn cho khách hàng, Toyota Việt Nam và hệ thống đại lý triển khai chương trình hỗ trợ lệ phí trước bạ lên đến 30 triệu đồng dành cho khách hàng ký hợp đồng từ 01/6/2021 và thanh toán đầy đủ đối với Toyota Vios từ ngày 03/6/2021 đến hết ngày 30/6/2021 (áp dụng cho phiên bản G và E).

Đặc biệt từ ngày 1/6 - 31/7/2021, Công ty Tài chính Toyota Việt Nam hỗ trợ khách hàng mua xe Vios với lãi suất ưu đãi cố định trong 6 tháng đầu chỉ 2,99%/năm. Chỉ với số tiền thanh toán ban đầu từ 95 triệu đồng và số tiền thanh toán hàng tháng từ 4 triệu đồng (trong 6 tháng đầu), khách hàng đã có thể sở hữu xe Vios.

Toyota Vios ưu đãi lên đến 30 triệu đồng trong tháng 6

Toyota Vios có những ưu điểm nổi bật như thiết kế ngoại thất hiện đại; không gian nội thất tiện nghi thoải mái với bệ tì tay ghế sau và sàn xe phẳng, khoang hành lý tối ưu nhờ ghế sau gập, hệ thống điều hòa có khả năng làm mát nhanh; hệ thống an toàn 5 sao ASEAN Ncap. Đây là mẫu xe bền bỉ và có chi phí bảo dưỡng thấp hàng đầu phân khúc, thường xuyên là mẫu xe bán chạy nhất tại thị trường Việt Nam với doanh số tích lũy hơn 180.000 chiếc.

 
Toyota Vios ưu đãi lên đến 30 triệu đồng trong tháng 6

Trong tháng 6, Toyota Việt Nam cũng tăng sức cạnh tranh của Wigo khi nâng cấp hệ thống giải trí với màn hình cảm ứng kết nối điện thoại thông minh, mang tới sự tiện nghi cho người sử dụng. Khách hàng mua xe sẽ nhận được gói quà trị giá 20 triệu đồng, bao gồm bọc ghế da PVC, phim dán kính chính hãng và gói bảo hành mở rộng. Chương trình áp dụng từ ngày 7/6 đến hết 31/12/2021.

Bên cạnh đó, khách hàng mua Toyota Rush từ nay tới 31/12/2021 tiếp tục được tặng 1 năm bảo hiểm vật chất trị giá 8,7 triệu đồng khi hoàn thành thủ tục thanh toán và nhiều ưu đãi hấp dẫn từ gói vay tài chính.

Thông tin chi tiết về sản phẩm và các chương trình ưu đãi: toyota.com.vn

Ngọc Minh